Vợ ngoại tình rùng mình trước đòn trả thù khó tin của chồng

0
1137
Vợ ngoại tình rùng mình trước đòn trả thù khó tin của chồng
Vợ ngoại tình rùng mình trước đòn trả thù khó tin của chồng

Đa số đàn ông khi biết vợ ngoại tình, họ thường rất khó tha thứ cho sự phản bội của vợ. Chính vì họ khó tha thứ nên nỗi đau bị vợ ngoại tình vì thế sẽ trở nên dai dẳng và nặng nề hơn. Tôi quyết không di lị vợ mà đã lên một kế hoạch trả thù đến khó tin.

Tình yêu lỗi nhịp

Tôi và vợ quen nhau qua một lần đi chơi chung nhóm với bạn bè, rồi dần dần liên lạc, yêu nhau lúc nào không biết. Sau 4 năm hẹn hò chúng tôi chính thức về nên vợ thành chồng, sống trong một căn nhà được bố mẹ anh cho. Khi mới kết hôn cuộc nhân hôn của tôi có quá nhiều ưu đãi, vợ tôi làm ở một công ty nước ngoài, tôi được làm trong một trung tâm thành phố nên chỉ trong 3 năm có của ăn của để. Gia đình tôi cũng may mắn có hai con đủ nếp đủ tẻ.

Từ một “lính quèn” nhưng chỉ trải qua hơn 5 năm vợ tôi cố gắng làm việc đã lên chức trưởng phòng của một đơn vị. Bị kịch của gia đình tôi cũng xuất phát từ đây.

Tình yêu lỗi nhịp
Tình yêu lỗi nhịp

Vợ ngoại tình

Hai con được ông bà chăm sóc nên vợ tôi không phải hoàn toàn lo cho gia đình mà chỉ cần đi làm. Cô ấy bắt đầu bận rộn hơn khi lên chức trưởng phòng, thường xuyên đi tiếp khách và công tác xa. Và bi kịch bắt đầu từ khi cô ấy đang hợp tác với một đàn ông khác, người này vẫn chưa có gia đình. Họ thường xuyên gặp nhau để bàn về công việc rồi họ bắt đầu thân với nhau. Sau những buổi gặp mặt, đi ăn, cafe, vợ tôi phải lòng người đàn ông này, vợ tôi cảm nhận đây là người lịch lãm, ân cần, chu đáo,bị người này cuống hút bởi tiếng sét ái tình. Những cái ôm ấp trong quán cà phê sân vườn buổi trưa cho đến chuyện đến nhà nghỉ là khoảng cách thật gần. Cứ thế thi thoảng vào những buổi nghỉ trưa ngắn ngủi, chị hoặc người đàn ông đó chủ động liên lạc với nhau, khi thì ăn cơm một cách vội vàng, khi thì mua cơm hộp vào nhà nghỉ để tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi được bên nhau.

Mọi chuyện cứ như thế cho đến một ngày tôi tình cờ thấy tin nhắn người đàn ông này gửi đến điện thoại của vợ khi cô ấy đang trong nhà tắm. Tôi đã đọc đến những tin nhắn của họ, mọi chuyện quá rõ ràng, vợ tôi đang phản bội tôi.

Vợ ngoại tình
Vợ ngoại tình

Rùng mình trước đòn trả thù khó tin của chồng

==> TÌM HIỂU NGAY DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI CẦN THƠ BẠN NHÉ!

Vợ tôi lúc này mới thức tỉnh được bản thận, nhận thấy những lỗi lầm của mình cũng đã quá muộn. Cô ấy cầu mong tôi tha thứ và đừng bao giờ li dị, tôi chấp nhận sự đề nghị của cô ấy. Nhưng trong lòng tôi chẳng thể nào tha thứ được việc vợ mình phản bội, tôi đã chuyển qua một phòng khác để ở. Tôi không nói chuyện với cô ấy, về đến nhà tôi chỉ chơi cùng các con rồi làm việc của tôi. Hy vọng cô ấy sẽ suy nghĩ và học được một bài học đáng giá trong quãng thời gian này.

Nguồn: Thám tử Đông Nam

Rate this post