Mẹ ôm con đòi tự tử vì chồng ngoại tình và lời cảnh tỉnh cho đấng mày râu

0
1240
Mẹ ôm con đòi tự tử vì chồng ngoại tình và lời cảnh tỉnh cho đấng mày râu
Mẹ ôm con đòi tự tử vì chồng ngoại tình và lời cảnh tỉnh cho đấng mày râu

Ngoại tình là chuyện mà không ít gia đình đã và đang gặp phải. Đánh ghen, dằn mặt cả người tình lẫn chồng, đưa nhau ra toà với sự căm ghét là những việc xảy ra không thiếu ở đời thường. Tuy nhiên phản ứng bất thường của người vợ trong đoạn clip sau lại khiến nhiều người hoảng sợ.

Ôm con gái tự tử vì chồng ngoại tình

Đoạn video quay lại cảnh người mẹ đang ôm đứa con của mình và doạ nhảy lầu tự tử cùng con vì ông chồng đã ngoại tình mặc cho mọi người có khuyên ngăn thế nào đi chăng nữa.

Ngay khi phát hiện ra sự việc, người chồng đã xuất hiện để van xin sự tha thứ và quỳ dưới mặt đất 3 tiếng đồng hồ. Về phần chị vợ, với sự đau khổ dằn vặt khi bị phản bội, chị đã có cơ hội được trải hết lòng mình với những câu hỏi như tát vào mặt của chồng.

“Anh có cái gì mà tôi muốn hả?”, người vợ hét lên. “Muốn có một chiếc ôtô, anh không có. Muốn một ngôi nhà, anh cũng không có. Anh có thể cho tôi cái gì chứ? Thứ duy nhất tôi muốn từ anh là để cho tôi và con có một gia đình hạnh phúc”.

Hạnh phúc và sự đau đớn khi bị phản bội

Kết hôn, sinh con và chăm sóc gia đình nhỏ luôn có tiếng cười, sự yêu thương, mang lại cho con một gia đình tốt nhất là điều mà bất kỳ bà mẹ nào cũng muốn. Dẫu có chăng thì có lẽ, chị vợ ở câu chuyện trên đã không còn con đường nào khác để chọn.

Với sự hối hận và tủi nhục, người chồng đã có dịp bẽ mặt với bàng dân thiện hạ, nhưng chắc hẳn, những điều đó sẽ chưa thấm là bao với sự đau đớn mà chị vợ đã gánh phải trong suốt thời gian qua. May mắn thay, cả chị vợ và bé gái đã được đội cứu hộ đưa vào trong nhà an toàn

Khi bị phản bội, mấy ai có thể giữ nối được bình tĩnh và sự tỉnh táo mà ngày thường có được. Tuy nhiên, phản ứng ôm con đòi tự tử mặc cho bé gái có ôm chằm lấy mẹ và gào thét ” con không muốn” thì thật là không thể chấp nhận được. Nhiều người đã cho rằng, hành động quá quắt này của bà mẹ cần bị lên án vì sinh con ra nhưng lại nhẫn tâm lấy đi tính mạng của đứa bé vô tội. Có người lại lên tiếng bênh vực vì nghĩ rằng, bà mẹ chỉ có ý muốn hù doạ ông chồng.

Dù có thế nào, hành động nguy hiểm này cũng không thể được lặp lại ở bất kỳ đâu. Hi vọng mỗi một người trong hoàn cảnh trên sẽ có sự tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất, không như chị vợ trong câu chuyện trên

Nguồn: Thám tử tư Cần Thơ

Rate this post