5 tips làm chồng hết giận trong tích tắc khiến các chị mê mẩn

0
1785
Tip làm chồng hết giận
Tip làm chồng hết giận

Trong cuộc sống hôn nhân, giận hờn cãi vã đã là điều không thể tránh khỏi. Những cuộc cãi vã mấy ngày trời, có khi chiến tranh lạnh đến cả tuần liền đã không còn quá xa lạ.

Làm sao để làm lành nhanh chóng?

Làm sao để tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng như xưa?

Làm sao để chấm dứt tình trạng mỗi người một thế giới?

Hãy theo dõi ngay tips sau cùng Dịch vụ thám tử tư Cần Thơ nhé!

  1. Chủ động xin lỗi

Nếu như lỗi thuộc về bạn, hãy chủ động xin lỗi chồng mình. Đó là cách hữu hiệu để thừa nhận bạn là người tỉnh táo và thông minh để biết những điều gì là đúng đắn. Thêm vào, chính lời chủ động xin lỗi này cũng sẽ là dấu hiệu để chồng bạn biết bạn đã có ý muốn làm lành. Khi đó, chẳng ông chồng nào lại lỡ làm tội cô vợ của mình nữa cả.

Tuy nhiên, hãy hết sức lưu ý, nếu người chồng vẫn tiếp tục tỏ ra bực dọc sau nhiều ngày làm lành, thì bạn hãy nghĩ đến chuyện nói chuyện thẳng thắn với chồng mình về những việc đã xảy ra.

2. Ôm sau lưng

Một cái ôm sau lưng sẽ giúp làm giảm nhiệt sau cuộc cãi vã. Cứ thử tưởng tượng một người vợ nũng nịu ôm từ sau lưng thì liệu có ông chồng nào mà không xót cơ chứ. Mọi chuyện sau đó sẽ sớm được giải quyết hơn nếu cả 2 thật bình tĩnh và bỏ cái tội đi để cùng nhau giải quyết mọi chuyện.

Tip làm chồng hết giận
Tip làm chồng hết giận

Sự đáng yêu của người vợ đã từng làm tan chảy trái tim của người chồng trước khi cưới thì sao điều đó lại không xảy ra lần nữa chứ.

3. Nấu ăn

Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim người đàn ông là dạ dày. Vì vậy hãy nấu những món ăn mà anh ấy thích. Một ly rượu vang, hoa và nến sẽ rất tuyệt cho một buổi ăn tối ấm cúng chỉ có 2 người đấy. Đừng ngại ngần mà nói với anh ấy những điều mà bạn nghĩ. Cả 2 sẽ thấu hiểu và thêm niềm tin với nhau hơn thay vì cứ ngồi tranh cãi đến mệt mỏi như thế.

4. Nghĩ cho đối phương

Khi cãi nhau, cả hai người sẽ dần đánh mất bản thân để rồi đem những lời không nên nói buông ra làm tổn thương đối phương. Hãy thật bình tĩnh và suy nghĩ cho nhau, ở vị trí của mỗi người sẽ có một lí do khác nhau để họ hành xử như vậy. Vì vậy, đừng bao giờ buộc tội anh ấy, hãy hiểu và cảm thông. Nếu điều đó quá khó khăn, hãy nhẹ nhàng nói với anh ấy để cả 2 có thể cùng thay đổi.

5. Sex

Có thể là một vấn đề nhạy cảm nhưng sex là phương pháp mà nhiều người lựa chọn nhất sau mỗi cuộc cãi vả. Mọi mâu thuẫn có thể được gạt đi tất cả chỉ với hình thức đơn giản này. Cũng có thể, sau đó sẽ còn những ngày tháng cãi vã nữa. Vậy nên bạn hãy nhớ, luôn luôn phải có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhé

Trên đây là 5 mẹo nhỏ mà Thám tử Cần Thơ giới thiệu đến bạn nhằm làm giảm căng thẳng khi có những cuộc tranh cãi xảy ra trong gia đình. Hi vọng bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn!