Tính cách nào ở người đàn ông thu hút phái đẹp nhất

0
247
Tinh cach nao cua nguoi dan ong thu hut phai dep nhat
Tinh cach nao cua nguoi dan ong thu hut phai dep nhat

Chuyện sở hữu một gương mặt đẹp trai, hình thể đẹp hay khiếu thời trang có gu là những điểm cộng trong việc gây ấn tượng ban đầu, nhưng chính tính cách mới là thứ những người phụ nữ tìm kiếm ở người chồng tương lai của mình. Việc một người đàn ông trông quyến rũ như thế nào là tùy vào gu hay sở thích của phụ nữ, nhưng đa phần họ đều có những mẫu số chung trong chuyện tìm kiếm một người đàn ông lý tưởng.

1. Vui Tính

Hài hước luôn là thứ chất xúc tác thăng tiến trong công việc, các mối quan hệ xã hội cũng như thu hút được sự chú ý của người khác giới. Những người có khiếu hài hước bẩm sinh có khả năng khiến mọi việc trở nên dễ dàng cũng như là mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ khi ở cùng. Những người như vậy thường có xu hướng trở thành những người tình lãng mạn và đem lại cho đối tác những điều bất ngờ.

Nguoi dan ong vui tinh se de dang gay duoc thien camNguoi dan ong vui tinh se de dang gay duoc thien cam
Nguoi dan ong vui tinh se de dang gay duoc thien cam

Như đã nói, hài hước thường là năng khiếu bẩm sinh nhưng không có nghĩa là không thể luyện tập qua thời gian. Đừng nên quá cố gắng tạo ra sự hài hước nếu bản thân cảm thấy khó khăn, vì sẽ gây tác dụng ngược. Thay vào đó hãy thường xuyên theo dõi những kênh truyền hình hay youtube channel về những diễn giả hay cây hài độc thoại, tất nhiên họ rất hài hước và nói chuyện rất có duyên. Lâu dài bạn sẽ thấm và luyện tập từ từ với bạn bè xung quanh, yếu tố hài hước thường đến từ những câu nói duyên.

2. Hào phóng

Đức tính hào phóng luôn là điểm cộng tuyệt đối trong mắt bất cứ ai, đặc biệt là đối với người phụ nữ của họ. Có lẽ sẽ nhiều người nghĩ đây là một quan điểm lỗi thời vì cứ gán ghép sự “hào phóng” chỉ dành riêng cho đàn ông, ý kiến đó không sai nhưng dù sao đây cũng là một tính từ vinh danh cho những tính cách đàn ông cơ bản phải có.

Hào phóng không phải là phung phí, vung tiền vô tội vạ. Hào phóng phải phù hợp với khả năng cũng như vị trí của bạn, bởi vì không khéo sẽ bị lợi dụng. Hào phóng còn thể hiện qua việc giúp đỡ người khác trong lúc sa cơ, bằng hành động hay vật chất. Hào phóng đi đôi cùng tốt bụng sẽ được đánh giá rất cao trong xã hội, và chiếm nhiều cảm tình của phái đẹp vì vốn dĩ phụ nữ sống bằng tình cảm. Những phụ nữ yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ đòi hỏi vật chất và biết tiết kiệm giùm bạn, nhưng một món quá quý giá minh chứng cho tình yêu hoặc thoải mái khi cần thiết sẽ khiến tình yêu thăng hoa

3. Thông minh

Tình yêu của phụ nữ thường bắt đầu từ sự ngưỡng mộ, và điều đó thường đến từ trí tuệ của đối phương. Sự thông thái luôn là vũ khí tối thượng khiến người con gái ấy phấn khích khi ở cùng bạn. Những chàng trai thông minh luôn biết những cách giữ phụ nữ vây quanh mình, và tất nhiên một người phụ nữ thông minh hiểu rằng chỉ có người thông minh và hài hước mới không bao giờ khiến họ phải buồn chán.

Dan ong thong minh luon duoc phai dep nguong mo va yeu quy
Dan ong thong minh luon duoc phai dep nguong mo va yeu quy

Thông minh còn thể hiện qua việc bạn biết cách lắng nghe để luôn luôn thu thập thông tinh bổ ích. Ngẫu nhiên làm sao khi đó cũng là điều phụ nữ luôn tìm kiếm, người người biết lắng nghe. Họ còn nhìn thế giới với một tâm hồn rộng mở, sẵn sàng thừa nhận cái thiếu sót và luôn hào hứng với những kiến thức. Không chỉ phụ nữ, mà cả thế giới đều vây quanh kiểu người như vậy

4. Tử tế, hiền lành

Người ta thường nói “kẻ tử tế sẽ thiệt thòi”, nhưng nói một cách thật tâm thì đó chỉ là lời suy diễn của những người hẹp hòi và đầy tị nạnh. Một người phụ nữ tốt và trưởng thành sẽ chọn những chàng trai tử tế (vì họ hiểu đời và từng trải). Hãy phân biệt rõ giữa “tử tế, hiền lành” với “vô vị, nhạt nhẽo” nhé.

Tử tế, hiền lành là những người suy nghĩ chu toàn, quan tâm cho người khác, họ cũng không hề là những kẻ tự ti khi biết đó là thế mạnh của mình trong chuyện hẹn hò. Người tử tế thường có vẻ yếu thế hơn những tính cách trên nhưng nếu bạn là kiểu “dụng binh lâu dài” thì sẽ thấy nó là một chiến thuật rất hiệu quả.

5. Nhiều tài lẻ
Tai le thu hut duoc nhieu su chu y tu phai dep
Tai le thu hut duoc nhieu su chu y tu phai dep

Những người vẽ đẹp, có khiếu âm nhạc, thể thao giỏi, biết ảo thuật hay giỏi nghề mộc… thường khiến phái đẹp khó mà cưỡng lại sức hút của của họ. Những người đa tài thường dễ thành công cũng như thu hút được thiện cảm của nhiều người.  Tài lẻ thường đem đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ, ví dụ như những người có khiếu ăn nói thì dễ dàng làm diễn viên hài độc thoại, giỏi ca hát hay chơi nhạc cụ thì trở thành ca sĩ, nhạc công hay giỏi viết lách và am tường về thời trang sẽ làm việc trong cách tòa soạn thời trang. Họ làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều phụ nữ. Dĩ nhiên cũng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cũng như dễ kiếm người yêu hơn.

Nguồn: Công ty thám tử Đông Nam

 

Rate this post