Phụ nữ tha thứ được nhưng không bao giờ quên

0
1293
Phụ nữ tha thứ được nhưng không bao giờ quên
Phụ nữ tha thứ được nhưng không bao giờ quên

Trong tình yêu, ai cũng mong tìm thấy hạnh phúc vẹn toàn, thế nhưng cuộc đời vốn dĩ luôn có những sự an bài khiến ta phải đớn đau, vết thương lòng sẽ mãi là vết xẹo còn đó và mãi nhối đau trong lòng người bị tổn thương. Có lẽ chỉ những ai từng ở trong một cuộc tình lưng chừng, một mối quan hệ nửa vời mới hiểu được hết những cay đắng phải đối diện với sự im lặng, sự ra đi của người ta thương yêu hơn chính cả bản thân mình là như thế nào.

Khi yêu, điều quan trọng nhất là niềm tin vào tình yêu đó.

Khi yêu, điều quan trọng nhất là niềm tin vào tình yêu đó.
Khi yêu, điều quan trọng nhất là niềm tin vào tình yêu đó.

Tình yêu đến với anh thật đơn giản và lạ kì, em không hề tin vào cái gọi là tình yêu sét đánh nhưng đến với anh, em thật sự tin vào điều đó. Lần đầu tiên em gặp anh trong khu tập thể dân quân, anh đi ngang qua mặt e như những người dưng bình thường khác, ánh mắt em dõi theo anh từ đó và thầm nghĩ tại sao nơi hẻo lánh rừng rú như thế này lại có một thanh niên trắng trẻo và dễ thương đến thế. Từ đó em tìm cách tiếp cận anh, làm quen với anh khi đã có điều kiện, rồi mình cũng dần quen nhau. Em dành cho anh một tình cảm đặc biệt, anh biết rõ tình cảm đó, em đã rất yêu anh và rất có niềm tin vào tình yêu em. Mình bắt đầu hẹn hò cùng nhau, anh cũng nói thương em rất nhiều. Thời gian mình yêu thật hạnh phúc phải không anh nhưng tình yêu chưa bao giờ là điều chắc chắn cả, bởi thế gian này làm gì có thứ gọi là chắc nhắn, hồ huống chi là cảm xúc của con người. Tình yêu phải bắt đầu từ sự tự nguyện, sự dấn thân không sợ hãi và không có bất kỳ hoài nghi nào về nó. Đúng vậy em đã tin tuyệt đối vào tình yêu em và anh, e đã luôn hy vọng về một tương lại đầy màu hồng của chúng ta nhưng đâu ngờ một ngày mọi chuyện khiến em khiếp sợ về anh.

Bàng hoàng trước sự phản bội

Bàng hoàng trước sự phản bội
Bàng hoàng trước sự phản bội

Mọi chuyện rồi cũng đến hồi kết của nó, nhưng cái kết của em và anh sao mà nghiệt ngã. Anh đến với em bằng tình yêu, bằng tình thương thật sự mà tại sao những ngày mình bên nhau anh có thể dối em về một người phụ nữ khác. Em đã không hiểu nổi về anh, anh có thể yêu hai người cùng lúc, thế với anh như thế nào là tình yêu, em đã mãi không hiểu nổi trong tâm anh như thế nào là yêu vậy anh. Khi em biết chuyện, anh còn có một người phụ nữ khác nữa, từ đó anh lặng im ra đi, không hề nói với em bất kì lời nào, một lời xin lỗi dành cho em, anh không hề nói. Anh âm thầm chọn người phụ nữ kia bỏ mặc với em bao nỗi đâu, tổn thương vô bờ anh có biết không.

Phụ nữ tha thứ rất dễ nhưng không bao giờ quên

Phụ nữ quên được nhưng không bao giờ tha thứ.
Phụ nữ rất dễ tha thứ nhưng không bao giờ quên

Tình yêu của em, em đã dành hết lòng tin, tình yêu thương rồi một ngày em nhận đau đớn vô cùng, ngày mà em không hề nghĩ sẽ sảy ra. Mọi chuyện cũng đã kết thúc lúc lâu rồi, em cũng đã dần quen với cuộc sống của em, không còn anh bên cạnh em cũng đã dần quen hình ảnh của anh trong tim em. Những ngày đầu sau khi anh ra đi trong lặng im em đã rất hận anh, rất căng thù về anh, nhưng thời gian trôi qua em sẽ không bao giờ tha thứ cho anh, người đàn ông tệ bạc. Đã có lúc em muốn tìm đến anh, tìm đến anh để xem anh sống như thế nào, anh có hạnh phúc với sự lựa chọn của mình không nhưng tim em không cho mình muốn thấy anh một lần nữa. Em thật sự muốn biết, sau khi anh đến với người kia, anh có muốn biết, có theo dõi những bước đường em đang đi không, anh có nghĩ đến em rằng em sẽ ra sao, có tốt không. Em đã không còn nặng lòng khi suy nghĩ về anh, nhưng không bao giờ quên anh, khi viết lên những lời này hiện giờ lòng em đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đã không còn nhối đau nữa nhưng anh vẫn là một góc khuất trong tim em, sau tất cả em sẽ luôn là người âm thầm theo dõi chặng đường anh đi. Chàng trai của em, người yêu cũ em đã từng thương rất nhiều.

Nguồn: Thám tử tại Cần Thơ

Phụ nữ tha thứ được nhưng không bao giờ quên
5 (100%) 1 vote