Những sự thật chị em cần biết về đàn ông ngoại tình

0
53
Nhung su that ve dan ong ngoai tinh cac chi em nen biet
Nhung su that ve dan ong ngoai tinh cac chi em nen biet

Đây là những sự thật về đàn ông ngoại tình, có thể đúng đến 99% mà đôi khi phụ nữ chẳng thể biết hết. Phụ nữ thay vì mù quáng tin rằng chồng vẫn chung thủy, hãy thử một lần đọc hết những điều này.

1. Đàn ông ngoại tình luôn tỏ ra nhu nhược. Nhưng thật ra, đó lại là sự tham lam của đàn ông. Họ luôn cố tỏ ra dây dưa khổ sở giữa vợ và bồ, không biết chọn ai. Phụ nữ khi ấy lại thấy họ đau khổ khi không thể từ bỏ gia đình, vì tình cùng nhưng nghĩa vẫn còn, sẽ càng dễ thương hại, cảm thông hơn. Từ đó, phụ nữ cũng có thể quyết định cùng họ tiếp tục mối quan hệ lén lút này.

Dan ong ngoai tinh luon gia vo yeu duoi, dau kho
Dan ong ngoai tinh luon gia vo yeu duoi, dau kho

2. Đàn ông ngoại tình hay hẹn thề. Lời hứa luôn là vũ khí có sức thuyết phục và sát thương lớn nhất của đàn ông. Đàn ông ngoại tình hứa sẽ lo cho phụ nữ tiền bạc dư dả, hay hẹn một ngày nào đó sẽ bỏ vợ… Nhưng tất cả chỉ là giả dối. Một khi đàn ông ngoại tình đã chán rồi thì họ sẽ vứt bỏ nhân tình bằng cách tàn nhẫn và phũ phàng nhất.

3. Đàn ông ngoại tình luôn đòi hỏi. Một người đàn ông ngoại tình là để đáp ứng nhu cầu đang thiếu thốn. Nhưng họ cũng khôn ngoan lắm, cách đòi hỏi của họ từ tốn, lúc nắm lúc buông, khiến phụ nữ tự nguyện dâng thứ họ cần. Nếu bạn đang quen với một người đàn ông có vợ, thì khi anh ta chẳng thể hiện muốn gì ở bạn nữa thì có nghĩa là bạn sắp bị thay thế!

=> Xem thêm: Những dấu hiệu chồng bạn đang ngoại tình

4. Đừng đòi hỏi trách nhiệm ở đàn ông ngoại tình. Vì 100% đàn ông ngoại tình không bao giờ chịu trách nhiệm với những gì họ làm. Vì đàn ông ngoại tình chỉ để thỏa mãn, hơn là để có trách nhiệm. Bởi thế, yêu đàn ông ngoại tình thì phụ nữ phải hiểu rằng sẽ chẳng ai có trách nhiệm nếu có việc gì xảy ra với bạn.

5. Đàn ông ngoại tình không bao giờ có thể chung thủy. Vì người anh ta phải thủy chung, là vợ, thì anh ta cũng đã phản bội. Huống hồ là nhân tình, làm gì đủ sức khiến đàn ông ngoại tình thủy chung? Có lòng chung thủy thì mới có thể có được tình yêu lâu dài. Đàn ông ngoại tình chẳng ai muốn bỏ vợ. Đã không có được tình yêu, càng không thể có danh phận, bạn lấy gì để giữ chân đàn ông ngoại tình?

Bởi thế, phụ nữ trước khi muốn yêu đương với một gã ngoại tình, hãy tự hỏi bản thân liệu mình có nhiều may mắn không, hay là sẽ lại như vợ anh ta, hoặc là tệ hơn là bị vứt bỏ? Hãy nghĩ xem bạn có thể chấp nhận được không, rồi hẵng quyết định gật đầu!

Nguồn: Thám tử Cần Thơ