Những lý do khiến phụ nữ ngoại tình

0
2740
nhung ly do khien phu nu ngoai tinh

Thời nay, chuyện phụ nữ cũng ngoại tình không còn là điều đáng ngạc nhiên. Có vô vàn lý do để “ngụy biện” cho việc này, nhưng cơ bản đều quy về một số lý do chung. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về điều đó nhé.

Phụ nữ cũng rất dễ bị cám dỗ.

Đa phần, phụ nữ ngoại tình là do tình cảm không được chồng hoặc người yêu đáp lại. Họ cảm thấy vô vọng và thất bại trong tình yêu của chính mình, đó cũng là lúc họ yếu mềm, dễ bị rung động nhất. Nếu bên cạnh lúc ấy lại có một người đàn ông hiểu họ, quan tâm, chăm sóc họ, thì việc bắt họ phải có lí trí vững vàng thật là điều không dễ dàng. Từ đó, phụ nữ dễ ngã vào lòng tay kẻ khác và rất khó để dứt ra.

Đừng để phụ nữ cô đơn trong chính cuộc tình của họ.

“Ông ăn chả” nên “Bà không ngại nem”

Thật ra lý do cũng không phải quá lạ mà ngược lại nó khá phổ biến. Đa phần nếu chẳng thể nào ngăn được việc chồng ngoại tình hoặc quá mệt mỏi trong việc giữ chân anh ta, thì phụ nữ thường chuyển qua việc “Ăn miếng trả miếng”. Nên trong trường hợp này, thay vì phải quen nhau trong vụng trộm, lén lút thì họ lại nghiễm nhiên công khai. Bởi theo họ, “ông ăn chả thì bà ăn nem”, họ không có cảm giác tội lỗi hay sợ phát hiện. Mà họ còn muốn được phát hiện, để “dằn mặt” chồng mình, để cho anh ta biết họ cũng đầy sức hút chứ không hề nhàm chán như anh ta nghĩ.

Phụ nữ không ngại công khai ngoại tình.

Cảm thấy tình nhân thú vị hơn chồng.

Cũng có những trường hợp hôn nhân đổ vỡ do vợ chồng bị những áp lực của cuộc sống làm cho cảm xúc trở nên nhạt nhòa. Do đôi bên không còn cố gắng xây dựng và giữ gìn mối quan hệ nữa. Hoặc do người chồng mặc định rằng dù anh ta như thế nào thì quay lưng lại vợ vẫn ở đấy chứ không thể đi được. Đó thật sự là suy nghĩ rất sai lầm, bởi điều đáng sợ nhất không phải là một mình và cô đơn, mà đáng sợ nhất là cô đơn trong chính tình yêu, trong chính hôn nhân của mình. Phụ nữ nếu bị rơi vào hoàn cảnh đó trong thời gian dài sẽ dễ xảy ra những suy nghĩ tiếc nuối những cảm xúc, những rung động thuở hẹn hò của mình. Nên việc họ nhanh chóng ngã vào vòng tay kẻ lạ là điều không thể tránh khỏi.

Hãy luôn đối xử với nhau như lúc mới yêu.

Vì nhu cầu sinh lý.

Nhắc đến lý do chắc sẽ có kha khá người bất ngờ, nhưng nếu bạn nghĩ rằng chỉ có đàn ông chỉ có nhu cầu cao thì thật quá sai rồi. Bởi thật ra, nghiên cứu cho thấy phụ nữ có nhu cầu cao không kém các đấng mày râu và có khi còn hơn. Chỉ là họ còn quá ngại ngùng để thừa nhận điều đó mà thôi. Vì vậy chuyện phụ nữ ngoại tình vì lý do này là có thật và xảy ra khá nhiều. Nhất là khi bên họ là người chồng chỉ biết ích kỷ với cảm xúc cá nhân mà không quan tâm đến cảm xúc của họ. Thì việc họ tìm đến với người bạn tình “nóng bỏng”, cuồng nhiệt và quan tâm, chiều chuộng họ hơn là điều dễ hiểu.

Phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý cao.

Nguồn: Công ty thám tử Cần Thơ