Những lý do khiến 99% đàn ông ngoại tình

0
1881
Ly do khien dan ong hay ngoai tinh

Trong xã hội hiện nay, ngoại tình diễn ra giữa các cặp vợ chồng ngày càng xảy ra theo chiều hướng tăng dần. Nhưng tỷ lệ đàn ông ngoại tình vẫn chiếm phần lớn so với phụ nữ và có rất nhiều người vợ biết chồng mình như vậy nhưng vẫn chẳng thể làm gì. Vậy đâu là lý do đàn ông ngoại tình và làm cách nào để kiểm soát cũng như ngăn chặn điều đó ?

Do chàng ham của lạ

Phần lớn đàn ông ngoại tình, lý do vẫn là vì thích những thứ mới lạ, nên chuyện bắt gặp chàng tay trong tay với một người phụ nữ trẻ đẹp, nóng bỏng hơn vợ mình là điều không có gì ngạc nhiên. Vậy việc của bạn nên làm trong trường hợp này, là hãy yêu thương chăm sóc bản thân mình nhiều hơn và lâu lâu hãy tạo cho chàng vài bất ngờ nho nhỏ. Bởi chẳng ông chồng nào lại đi ngoại tình khi bên cạnh mình là một người vợ luôn tươi trẻ và đầy thú vị như vậy cả. Nhiều khi chàng còn phải đôn đáo lo giữ bạn ngược lại không chừng.

Hãy là một người phụ nữ quyến rũ.

=> Xem dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Do tính cách của vợ

Một trong những lý do mà các đấng “mày râu” ngoại tình cũng là do việc không chịu đựng được tính khí của vợ mình. Điều lạ ở đây, đàn ông khi yêu thì thích những cô gái xinh xắn, trắng trẻo. Nhưng khi cưới lại muốn những cô nàng đảm đang, biết chăm sóc gia định, quan tâm chồng con. Ấy vậy mà khi các bạn rối đầu với việc cơm áo gạo tiền đến mức không có thời gian chăm sóc bản thân, khi các bạn thay tính đổi nết lúc mang thai và sau sinh, thì chàng lại chán chường khó chịu. Thật sự, điều này là vô cùng vô lý và bất công phải không nào? Thế mới nói, lấy chồng cũng như một canh bạc, mà khó ai có thể lường trước được từng nước đi.

Phụ nữ phải chịu áp lực nhiều khi lập gia đình.

=> Dấu hiệu chồng ngoại tình 2017 được tổng hợp từ nhiều chuyên gia

“Bà ăn nem, ông ăn chả”

Cũng có một số trong đó ngoại tình là do người vợ bắt đầu trước, mà đàn ông vì bản tính cao ngạo nên nên “Bà ăn nem thì sao Ông lại ngại ăn chả”. Và thế là các ông ngoại tình với tâm lý muốn “ăn miếng trả miêng” với vợ cũng như muốn nguôi ngoi đi việc lòng tự trọng và tình yêu của mình bị chà đạp.

Đôi khi là do phụ nữ ngoại tình trước.

Do không hòa hợp chuyện chăn gối

Không hòa hợp chuyện chăn gối.

Nghe có vẻ nhạy cảm, nhưng thật sự đây là một vấn đề vô cùng quan trọng trong hôn nhân đấy các bạn ạ, nó có thể hâm nóng tình yêu, cũng có thể giết chết tình yêu bất cứ lúc nào. Một phần bị vợ chê “chưa đến chợ đã hết tiền”, một phần thì “vợ như khúc gỗ”, thì chàng nào cũng sẽ tìm đến những cảm giác mới để được tung hê và hầu hạ thôi. Nên hãy là một người phụ nữ tế nhị và đừng ngại trò chuyện vs chàng về vấn đề này để làm cho hôn nhân thêm bền vững nhé .

Nguồn: Công ty thám tử Cần Thơ