Người phụ nữ chung thủy vẫn có thể ngoại tình tư tưởng

0
48
Nguoi phu nu chung thuy van co the ngoai tinh trong tu tuong
Nguoi phu nu chung thuy van co the ngoai tinh trong tu tuong

Đa số phụ nữ ngoại tình trong tư tưởng

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng gần 73% phụ nữ được khảo sát đã thú nhận họ thường xuyên tưởng tượng đến người đàn ông khác khi đang quan hệ. Điều này vẫn thường xảy ra, phụ nữ vẫn nghĩ về một người đàn ông nào đó ngay cả khi họ vẫn yêu người bạn đời của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ vụng trộm hay gian dối bạn đời.

Phan lon phu nu co xu huong ngoai tinh trong tu tuong
Phan lon phu nu co xu huong ngoai tinh trong tu tuong

Nghiên cứu chỉ ra rằng, trên thực tế phụ nữ chỉ muốn để tư tưởng đi hoang một chút khi đang “yêu” chứ hoàn toàn không có chủ đích ngoại tình, điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ ít khi nghĩ đến việc lừa dối. Một người đàn ông khi chán nản bạn đời của mình, họ sẽ có xu hướng lầm đường lạc lối nhưng phụ nữ thì không như vậy. Họ chỉ thích ngoại tình tư tưởng mà thôi.

Khi người phụ nữ nghĩ đến người đàn ông khác trong những giấc mơ của mình, điều này không có nghĩa họ đã chán ghét người phối ngẫu. Nó chỉ là một niềm vui tạm thời. Khoa học cũng nói rằng, thà tưởng tượng một chút trong đầu mà giúp mối quan hệ vợ chồng vững bền còn hơn làm chuyện lừa dối người bạn đời của mình ở đời thực.

Lý do khiến người phụ nữ ngoại tình tư tưởng

Hãy cùng tìm hiểu một vài lí do khiến phụ nữ hay nghĩ đến người khác khi đang làm “chuyện ấy” nhé: 

1. Trong một cuộc khảo sát, phụ nữ thừa nhận rằng việc tưởng tượng đến người khác giúp họ không cảm thấy nhàm chán trên giường.

To tuong den mot nguoi dan ong khac doi khi khien phu nu hanh phuc hon
To tuong den mot nguoi dan ong khac doi khi khien phu nu hanh phuc hon

2. Một số khác cho rằng việc tưởng tượng giúp họ hoàn thành những ước mơ còn đang dang dở. Những cô nàng từng thất bại trong tình yêu sẽ nghĩ về chàng trai mà họ chưa theo đuổi thành công ở quá khứ.

3. Một số phụ nữ thừa nhận họ đã phải lòng một người đàn ông đã có vợ khác nhưng không thể bắt đầu mối quan hệ do tình trạng hôn nhân của cả hai, vì vậy họ chỉ có thể tự mơ tưởng trong mơ.

4. Gần 60% phụ nữ cho biết họ thường tưởng tượng đến đồng nghiệp hoặc một người đàn ông thành đạt mà họ ngưỡng mộ khi đang gần gũi bạn đời.

5. Hầu hết phụ nữ có thói quen “ngoại tình tư tưởng” này nói rằng hành vi đó giúp họ có cảm xúc thăng hoa hơn khi làm “chuyện ấy” mà không cần phải bắt cá hai tay.

Nguồn: Thám tử Cần Thơ

Người phụ nữ chung thủy vẫn có thể ngoại tình tư tưởng
5 (100%) 1 vote[s]