Làm sao để biết chồng đang ngoại tình

0
1274
Những dấu hiệu chồng ngoại tình

Làm sao để biết chồng đang ngoại tình, bạn đang ở cần thơ và bạn đang nghi ngờ không biết chồng mình có đang ngoại tình không. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp chồng ngoại tình và vẫn giả vờ trước mặt vợ, nói dối vợ. Nhưng đằng sau đấy là những hành động mờ ám, cùng Thám tử ĐÔNG NAM tìm hiểu những dấu hiệu để phát hiện chồng ngoại tình nhé !

Anh ấy giành hầu hết thời gian ở bên ngoài

Theo các nhà nghiên cứu, nhiều người đàn ông đã thú nhận rằng việc không muốn về nhà là “khúc dạo đầu” cho sự không chung thủy. Nếu bạn để ý thấy chồng mình không có ở nhà thường xuyên như thường lệ thì hãy đề cao cảnh giác và cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thay vì im lặng khó chịu hãy nói chuyện với anh ấy, trao đổi để tìm ra vấn đề là gì và sức mạnh nào đang lôi kéo anh ấy đi lạc ra khỏi quỹ đạo trước đây.

Một người đàn ông đã nói với nhà tâm lý rằng: “Tôi luôn nhìn ngắm người tình của mình mỗi đêm trước khi trở về nhà. Cô ấy sống gần nhà tôi nên chuyện này không có gì khó cả. Vào cuối tuần, tôi gặp cô ấy khi đi đá bóng về, tôi cũng tình nguyện đi siêu thị thường xuyên hơn để có thể dừng lại ở ngôi nhà của người tình. Vợ tôi tất nhiên không nhận ra điều gì bất thường cả”.

Người đàn ông này cũng thừa nhận: “Tôi cảm thấy mình giống như một tên trộm vậy. Vợ tôi không hề lo lắng về sự vắng mặt của tôi ở nhà bởi vì chúng tôi có thời gian biểu khác nhau. Cô ấy không thích bóng đá và rất hài lòng khi tôi chịu khó đi siêu thị”. Chính vì thế mà anh này đã được đà, phát minh ra một lý do lố bịch hơn là sẽ đi chơi golf dù chẳng tham gia vào câu lạc bộ nào cả. Nhưng vợ anh ấy cũng chẳng mảy may nghi ngờ gì.

Không còn thắm thiết trong chuyện chăn gối

Trong một cuộc nghiên cứu, 34% những người đàn ông thừa nhận rằng việc lơ là quan hệ tình dục liên quan đến việc không chung thủy sắp xảy ra. Khi khi họ đang trong mối quan hệ ngoài luồng thì tỷ lệ tăng lên đến 43%.

Điều ngạc nhiên là sự suy giảm trong hoạt động tình dục lại xảy ra trước khi người đàn ông bắt đầu ngoại tình và do đó phụ nữ có thể xem đây là một dấu hiệu cảnh báo cho tương lai bị phản bội đang tới.

Anh ấy lảng tránh bạn

Hãy chú ý đến chồng của bạn dù là những biểu hiện nhỏ nhất. Nếu anh ấy không trả lời các cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn của bạn, hoặc nếu anh ấy giành ít thời gian hơn để hỏi han bạn thì phải đặt câu hỏi ngay và đừng ngần ngại bày gửi đi những tin nhắn đầy ắp tình cảm để anh ấy tập trung trở lại.

Anh ấy chỉ trích bạn nhiều hơn trước

“Tôi ngày càng hay cáu gắt và chỉ trích cô ấy” là những gì 28% những người sắp lừa dối vợ đã nói.

Một cô gái tâm sự rằng cô đã không hiểu chuyện gì xảy ra với chồng mình cho đến khi biết rằng anh đã ngoại tình. “Anh ấy rất thích những món ăn tôi nấu. Đến một ngày, anh ấy nói muốn thay đổi khẩu vị . Tôi học nấu các món mới và anh ấy có vẻ hài lòng. Sau đó, anh ấy lại cho rằng tôi chi tiêu hoang phí quá. Anh ấy luôn luôn tìm ra một cái gì đó để chê trách tôi. Anh ấy chỉ trích cách tôi quản lý tiền tiết kiệm của cả 2 và và chúng tôi bắt đầu cãi nhau liên tục”.

Chồng bạn thường hay tìm những lý do ngớ ngẩn để gây sự

20% những người chồng không chung thủy thừa nhận họ cãi nhau với vợ thường xuyên hơn so với trước đây. Những lời chỉ trích cay độc và những cuộc cãi vã thường xuyên là dấu hiệu rõ ràng nhất của một mối quan hệ trên bờ đổ vỡ. Nếu điều đó xảy ra trong mối quan hệ của bạn, rất có thể người bạn đời của bạn đang giành sự quan tâm về một chốn khác.

 

– Lịch trình thay đổi đột ngột

– Anh ấy không còn để điện thoại lung tung trong nhà mà luôn để sát bên người.

– Những vết son phấn hoặc mùi hương lạ vương trên quần áo

– Có những mùi hương lạ

– Chồng bạn hay sử dụng điện thoại

– Hay thức khuya để gọi điện hay nhắn tin với ai đó

Nguồn: Thám tử Cần Thơ