Tôi đã không dám kết hôn chỉ vì đã từng “yêu” với người khác

0
676
Tôi đã không dám kết hôn chỉ vì đã từng
Tôi đã không dám kết hôn chỉ vì đã từng "yêu" với người khác

“Trước đây, tôi đã từng rất yêu, rất yêu một người. Yêu đến nỗi tôi đã quyết định trao cho người ấy thứ quý giá nhất của người con gái và những tưởng đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình. Mọi chuyện cứ thế trôi qua, dần đến một khoảng thời gian, chúng tôi nhận ra chúng tôi đã không còn yêu nhau như ban đầu nữa. Chúng tôi chia tay nhau trong sự tự nguyện của cả 2, không dằn vặt và đau đớn bởi cả hai không cảm thấy hối tiếc điều gì. Nhưng điều làm tôi suy nghĩ nhiều nhất, chính là thứ được gọi là “màng trinh” của người con gái. Tôi giấu kín mọi chuyện, không kể cho bất kỳ ai và đem nó giấu tận sâu trong ký ức. Tôi đã lãng quên mọi chuyện theo cách đó.

Rồi đến một ngày, anh xuất hiện và làm con tim tôi bồi hồi mỗi lần gặp mặt. Tôi biết rằng, tôi đã yêu anh và anh cũng vậy. Sau 4 năm tìm hiểu, anh ngỏ lời cầu hôn, muốn cùng tôi xây dựng một gia đình hạnh phúc. Viễn cảnh về một gia đình với 4 người hạnh phúc, quây quần trò chuyện sau 1 ngày dài mệt mỏi được anh vẽ ra với sự hào hứng, phấn khởi. Nhưng đối với tôi, đó là cả một gánh nặng.

Hơn ai hết, tôi hiểu rõ, anh là con người khá cổ hũ. Nếu như phát hiện tôi đã đánh mất đi thứ quý giá nhất của cuộc đời, anh sẽ phản ứng như thế nào? Có căm thù hay hận tôi không? Có nghĩ tôi là người vợ ngoại tình xấu nết? Có dành trọn vẹn tình yêu như trước đây anh vẫn làm? Tôi không muốn đánh mất đi những thứ quý giá của hiện tại, nhưng tôi biết, tôi sẽ không thể giấu diếm anh mãi.

Tôi đã không dám kết hôn chỉ vì đã từng "yêu" với người khác
Tôi đã không dám kết hôn chỉ vì đã từng “yêu” với người khác

Vào ngày kết hôn, tôi đã quyết định sẽ nói với anh mọi chuyện vào đêm động phòng, dù anh có đối xử như thế nào, tôi sẽ nguyện bên cạnh và chịu đựng, như cách để trả hết những lỗi lầm mà bấy lâu nay đã lừa dối anh cho tâm hồn thêm thanh thản.

Không giỏi chuyện bia rượu, anh nhanh chóng bị chuốc say bởi quan khách, bạn bè. Ngày vui mà, phải vậy thôi. Tôi dìu anh vào phòng nghỉ ngơi, giúp anh cởi quần áo, lau người và ngồi chờ đợi khoảnh khắc anh tỉnh dậy để dãi bày dù biết đó là tàn nhẫn khi cướp đi niềm vui của anh. Nào ngờ, cơn say khiến anh bạo dạn hơn, mạnh mẽ kéo tôi vào lòng và thì thầm “Cho anh”. Chúng tôi đã trải qua một đêm hoan ái.

Sáng ngày sau, dậy thật sớm, chuẩn bị một bữa ăn sáng thịnh soạn chờ anh tỉnh dậy. Chưa bao giờ tôi thấy anh vui vẻ như thế, tựa như đứa trẻ có được món quà mà mình yêu thích. Từ đó tôi biết rằng, tôi phải đem sự thật này giấu vào lòng, thật sâu và thật bí mật. Có thể vì tôi ích kỉ nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm để bảo vệ trọn vẹn thứ tình yêu này.”

Nguồn: Thám tử Cần Thơ

Rate this post