Tuyệt chiêu cho chị em để không bị chồng chán

0
1239
Tuyệt chiêu cho chị em để không bị chồng chán

Trong hôn nhân, hiện tượng nhàm chán là rất dễ xảy ra và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc chồng ngoại tình, vậy đây sẽ là tuyệt chiêu cho chị em để chồng không bao giờ chán vợ

Luôn lạc quan, vui vẻ.

Đừng bao giờ cả ngày “Chồng ơi, em mệt quá, em chán quá, em áp lực quá … “ về tất cả mọi việc. Đồng ý, việc mệt mỏi và than thở với người chồng mình là điều bình thường, vì chồng là để dựa dẫm để chở che mình. Nhưng đừng làm quá nhiều và làm một cách quá tùy tiện như vậy.

Đừng than thở quá nhiều

Nếu suốt ngày bạn chỉ toàn suy nghĩ, hành động và than thở những điều tiêu cực, thì đây sẽ là một nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến hôn nhân của chính bạn, mà hơn hết sẽ làm chồng bạn mệt mỏi và chán bạn. Hãy là một người vợ vui vẻ, lạc quan yêu đời, luôn tiếp cho chồng một nguồn năng lượng tích cực. Điều này không những làm bạn thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn mà còn làm cho chồng bạn trở nên vui vẻ và yêu thương bạn hơn vì ai lại đi chán một người vợ luôn làm mình cười phải không nào?

Đừng cằn nhằn quá nhiều

Theo cuộc khảo sát cho thấy, đàn ông đa phần không thích phụ nữ cằn nhằn quá nhiều. Mỗi lần phải nghe vợ cằn nhằn,  họ im lặng và lắng nghe không phải vì họ yêu thích hay thấu hiểu gì, họ chỉ muốn im lặng cho nhanh qua chuyện mà thôi và nếu việc này xảy ra với thời gian dài thì sự chịu đựng nào cũng có giới hạn cả, họ sẽ nhanh chóng chán vợ và việc ngoại tình là việc rất dễ xảy ra.

Đừng cằn nhằn quá nhiều

Đồng ý vì yêu vì quan tâm nến mới cằn nhằn, nhưng hay tiết chế điều này chị em nhé. Hãy cứ quan tâm nhưng nên nhẹ nhàng, khéo léo hơn. Còn lỡ chồng làm sai thì hay thẳng thắn nói chuyện để cùng nhau giải quyết, chứ việc cằn nhằn từ ngày nào qua ngày khác chắc chắn chẳng làm tình hình trở nên khá hơn đâu, không những vậy mà nó sẽ còn tệ hơn nữa đấy.

Không ngừng phấn đấu để tốt hơn

Nhiều người phụ nữ hay có suy nghĩ có chồng rồi, chỉ cần chăm sóc gia đình là đủ và đây là một suy nghĩ khá sai lầm. Với thời đại như bây giờ, đầu tiên là về mặt tài chính, bạn không cần làm ra quá nhiều tiền, nhưng hãy có một công việc vừa đủ để có thể tự chủ tài chính và không cần phải dựa quá nhiều vào chồng. Đồng ý phụ nữ cưới chồng thì dĩ nhiên việc chồng chở che hay chồng nuôi là chuyện bình thường, nhưng việc phụ nữ tự chủ tài chính sẽ làm người đàn ông thấy trân trọng và yêu thương bạn hơn đấy. Điều này còn thể hiện cho người đàn ông này thấy rằng bạn là một người phụ nữ độc lập, bạn yêu thương nhưng không yếu mềm, trân trọng nhưng không quy lụy. Việc này sẽ làm cho bạn trở nên vô cùng thu hút trong mắt anh ta.

Không ngừng phấn đấu để trở nên tốt hơn

Còn về mặt ngoại hình, thì đúng là bạn đã có gia đình, bạn nên tập trung để là một hậu phương vững chắc cho chồng, nhưng điều đó không có nghĩa là cho phép mình bỏ bê bản thân. Bởi làm thế nghĩa là bạn không tôn trọng chính bản thân bạn, mình không tôn trọng mình thì mong ai tôn trọng mình đây ? Không cần quá xinh đẹp, nhưng hãy luôn giữ một hình ảnh chỉnh chu, tươm tất, vậy là quá đủ rồi

Không cần quá xinh đẹp nhưng phải chỉnh chu

Làm được như vậy, thì trong mắt chồng, anh ta không những không chán bạn, mà ngược lại sẽ phải suy nghĩ và bận rộn với việc giữ bạn đấy. Bởi ai lại muôn mất đi một người vợ chu toàn, khéo léo lại xinh đẹp như vậy phải không nào!

Nguồn: Văn phòng thám tử Cần Thơ