Chồng có những hành động này, hôn nhân của bạn đang gặp nguy cơ

0
297
Chong co nhung hanh dong nay, hon nhan cua ban dang gap nguy co
Chong co nhung hanh dong nay, hon nhan cua ban dang gap nguy co

Khi không còn muốn ăn đời ở kiếp với vợ, đàn ông thường sẽ làm những điều này. Khi đó, các chị em đừng ngạc nhiên nếu anh ấy đưa ra tờ đơn ly hôn.

Không còn muốn thân mật với vợ

Khi yêu, đàn ông luôn muốn dùng những hành động như ôm, hôn, vuốt ve mái tóc… để chứng minh tình cảm của mình. Nhưng khi đã không còn cảm giác với vợ, họ sẽ chọn cách xa lánh. Mỗi lần vợ tiếp cận, họ luôn tìm cách tránh né hoặc thường than mệt. Phụ nữ nên nhớ sau câu “mệt” của chồng đồng nghĩa với việc anh ấy đã chán bạn. Có thể anh ấy thấy vợ chẳng còn chút thú vị. Vợ hãy chuẩn bị tâm lý rằng chồng bạn đang muốn ly hôn.

Tìm cớ tránh mặt, không muốn về nhà

Khi dan ong tron tranh khong muon ve nha ban nen can than
Khi dan ong tron tranh khong muon ve nha ban nen can than

Đàn ông thường muốn trở về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi. Họ nghĩ dù bên ngoài vui đến đâu thì nhà cũng là nơi yên bình và hạnh phúc nhất. Nhưng một khi chồng không muốn về nhà, vợ nên biết rằng bên ngoài kia đang có thứ gì đó hấp dẫn anh ấy. Có lẽ anh ấy đang xem trọng những mối quan hệ khác hơn vợ. Khi đàn ông không muốn về nhà và chỉ muốn ở một mình, phụ nữ nên biết cuộc hôn nhân của bạn đang có vấn đề.

Không còn hứng thú trong chuyện chăn gối

Giảm ham muốn trong chuyện chăn gối với vợ là minh chứng rõ nhất cho việc chồng đang cảm thấy chán vợ. Nếu không phải do vấn đề sức khỏe, có thể do anh ấy đã thỏa mãn bên ngoài. Đừng tin vào những lời như anh mệt, công việc nhiều. Đàn ông vốn có ham muốn mạnh. Vì thế khi họ đột nhiên giảm ham muốn, vợ cần phải chú ý.

=> Liên hệ thuê thám tử tại Cần Thơ

Không có nhu cầu giải quyết mâu thuẫn

Khi đàn ông không có nhu cầu giải quyết mâu thuẫn trong gia đình, có thể anh ấy đã hết thương vợ. Đó là vì anh ấy cảm thấy mệt mỏi khi phải đối diện với bạn. Thậm chí anh ấy nghĩ mình không có trách nhiệm phải lên tiếng hoặc hoàn toàn đổ mọi lỗi lầm cho bạn. Biểu hiện này của chồng đã chứng minh rõ ràng một điều rằng anh ấy đang muốn chấm dứt cuộc hôn nhân.

Khi anh ay khong con quan tam den ban thi anh ay cung khong can giai quyet mau thuan voi ban
Khi anh ay khong con quan tam den ban thi anh ay cung khong can giai quyet mau thuan voi ban

Có nhiều mối quan hệ mới không cho vợ biết

Có nhiều người vợ biết rất rõ về bạn bè của chồng hoặc giữa cả hai có những mối quan hệ chung. Tuy nhiên thời gian gần đây, bạn cảm thấy chồng làm nhiều chuyện mờ ám hoặc có nhiều số điện thoại lạ xuất hiện trong máy của anh ấy. Đặc biệt, anh ấy luôn giấu giếm và tỏ ra cáu gắt khi bạn nhắc đến người mà anh ấy mới quen. Khi đó vợ nên cẩn thận vì có thể anh ấy đang muốn ngoại tình.

Nguồn: Thám tử Đông Nam Cần Thơ