Gửi anh, những giấc mơ mang tên người yêu cũ

0
805
Gửi anh, những giấc mơ mang tên người yêu cũ
Gửi anh, những giấc mơ mang tên người yêu cũ

Thời gian trôi qua cũng thật nhanh chóng, giờ đây anh đang ở nơi mà mọi thứ xung quanh anh không còn một chút gì liên quan đến em. Em bây giờ cũng khác rất nhiều, mọi thứ cũng đã thay đổi nhưng anh không còn muốn biết nữa rồi, em không còn là cô giá nhỏ bé, anh đã từng chăm sóc lo lắng. Mọi thứ cuốn lấy em, khiến em thấy mình trở thành hơn, là một người phụ nữ chính chắn hơn theo thời gian. Sau một ngày dài quay cuồng với công việc, em trở về căn gác nhỏ, đều đặn như một cỗ máy không còn có anh để chia sẻ hôm nay em như thế nào nữa rồi.

Giấc mơ mang tên người cũ.

Giấc mơ mang tên người cũ.
Giấc mơ mang tên người cũ.

Tình yêu đầu vẫn là tình yêu đẹp nhất và không bao giờ phai mờ với anh đó không phải là tình yêu đầu, nhưng với em nó là tất cả và đúng như vậy. Là những gì mà một cô gái vừa bước vào tuổi đôi mươi luôn hy vọng vào tương lai không xa sẽ được sánh đôi với anh trong ngày cưới. Có lẽ lúc đó em đã quá mơ mộng, đã quá hy vọng về anh nhưng em lại không hề hay biết rằng anh đã không xem em như vậy. Anh có thấy mình nhẫn tâm không anh, anh có thấy mình thật tội lỗi không khi làm tổn thương một cô gái mới bước vào đời. Sau khoảng thời gian tình yêu em và anh tan vỡ, em đã có những thay đổi rất nhiều, trưởng thành trong suy nghĩ hơn và dường như không mơ mộng gì về tình yêu nữa. Thỉnh thoảng trong giấc mơ của em đã đem anh về bên cạnh em, một giấc mơ không đầu không đuôi, mang em trở lại ký ức ngọt ngào bên anh, những mơ ước còn dang dở mà ta chưa kịp thực hiện. Có lần em mơ thấy anh mà tim em đau vặn thắt, em tình cờ gặp lại anh trong không gian quen thuộc mình hay hẹn hò nhưng lúc này anh đã không còn nhận ra em, anh vô hồn như không biết em là ai, anh lạnh lùng nhìn em như chưa hề có chuyện gì xảy ra, tim em đau lắm anh có biết không.

Gửi anh, người yêu cũ.

Gửi anh, người yêu cũ.
Gửi anh, người yêu cũ.

Sau tất cả những giấc mơ về anh, em ngồi thẫn thờ nhớ lại về anh, giá như lúc đó em đủ chín chắn hơn, đủ can đảm để đấu tranh cho tình yêu của mình. Mọi chuyện cũng chỉ là có lẽ thôi, vì trong em luôn không chấp nhận được sự phản bội. Khi em biết được anh đã phản bội tình cảm của em, em không chấp nhận được chuyện này nên em đã từ chối bảo vệ tình yêu của mình. Em đã không nghĩ được gì khác, trách móc anh sao tàn nhẫn, trách em đã quá tin ở anh rồi tự tìm hướng đi riêng cho chính em. Thời gian trôi qua cũng thật nhanh, em đã không còn đau khi nhớ về anh, lòng em nhẹ nhàng hơn khi nhìn anh, theo dõi anh trong cuộc đời này. Khi chia tay em rồi bây giờ anh có còn nhớ đến em không, có muốn biết em giờ ra sao không anh, anh đã bao giờ cầm điện thoại lên muốn gọi hỏi thăm em không. Còn em, em lúc nào cũng muốn theo dõi anh, dõi nhìn anh trong từng chặng đường anh đang đi. Đã có lúc em mệt mỏi, em rất muốn gọi cho anh nhưng sự tổn thương đã không cho em làm như vậy. Sau tất cả, em vẫn muốn gặp lại anh, trong xã hội nhộp nhịp này con người trở nên vội vã, em mong rằng sẽ tình cờ gặp lại anh ở một nơi nào đó như ngày đầu mình gặp nhau cũng rất vô tình để cho anh thấy rằng chia tay em là sự lựa chọn sai lầm nhất cuộc đời anh. Gửi tình người yêu cũ mối tình đầu của em

TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU NGOẠI TÌNH BẠN NHÉ!

Nguồn: Thám tử theo dõi ngoại tình Đông Nam.

Gửi anh, những giấc mơ mang tên người yêu cũ
5 (100%) 1 vote