Vợ dằn mặt chồng ngoại tình bằng chiêu có một không hai

0
2113
Vợ dằn mặt chồng ngoại tình bằng chiêu có một không hai

Phát hiện chồng ngoại tình, các bà vợ sẽ làm gì? Đánh ghen? Phẫn nộ? Làm ầm mọi chuyện? Đòi li dị? Hay chấp nhận sống cùng nhau và bỏ qua mọi chuyện với mặc cảm trong lòng? Đó là những cách mà đa số phụ nữ Việt Nam trong tình huống trớ trêu trên sẽ lựa chọn. Nhưng ở một nơi xa xôi nào đó, một bà vợ ranh mãnh đã lựa chọn cách trả đũa riêng cho mình.

Chiêu trả thù chồng ngoại tình có một không hai

Khi biết mình đang bị chính người chồng hằng ngày vẫn nói lời yêu thương phản bội, cô vợ người Mỹ này đã quyết định dằn mặt chồng bằng cơn thịnh nộ của mình. Cô đã phá nát gara oto và để lại một bức thư “hối cải” với nội dung:

“Gửi chồng yêu dấu của em!

Trước khi anh trở về sau chuyến đi công tác nước ngoài, em muốn cho anh biết về một tai nạn nhỏ mà em đã gây ra. Rất may là mọi chuyện không quá tệ và em không bị thương chút nào. Vì thế, anh đừng quá lo lắng cho em.

Em lái xe về nhà sau khi đến Walmart. Khi lái xe vào gara, em vô tình nhấn vào chân ga thay vì chân phanh. Cánh cửa gara có vẻ bị uốn cong một chút và may mắn là chiếc xe của em đã dừng lại sau khi tông vào xe anh.

Em thật sự xin lỗi. Em nghĩ với sự vị tha của mình, anh sẽ tha thứ cho em với tai nạn nhỏ này. Anh biết em yêu anh và quan tâm anh nhiều đến chừng nào mà phải không. Em có gửi hình ảnh để anh có thể an tâm hơn.

Em muốn được ôm anh.

Vợ yêu của anh!

Tái bút: Bạn gái của anh vừa gọi điện để tìm anh.”

Vợ dằn mặt chồng ngoại tình bằng chiêu có một không hai
Vợ dằn mặt chồng ngoại tình bằng chiêu có một không hai

Dằn mặt chồng thông minh và tỉnh táo

Đoạn thư được đăng tải trên một trang web shareably.co của Mỹ. Bức thư vừa có chút dễ thương lẫn rùng mình này đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Hẳn ông chồng này sẽ thấy như máu dồn lên não khi đọc được bức thư này, nhưng với câu chốt hạ tái bút cuối bức thư, anh ấy sẽ phải tụt máu để suy nghĩ về cách phải đối mặt với người vợ của mình.

Một vài người cho rằng đây là sự trừng phạt xứng đáng cho người chồng khi đã lén lút ngoại tình sau lưng vợ mình. Tuy nhiên cách trừng phạt này cũng thật là tốn kém. Có lẽ mọi người sẽ phải suy nghĩ lại thật kỹ nếu như muốn trả đũa chồng mình theo cách này.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Cần Thơ