Nghi chồng ngoại tình, tôi lắp đặt thiết bị theo dõi xe và cái kết bất ngờ

0
740

“Ly hôn đi, tôi không thể chịu cô thêm được nữa”. Ngân chợt cười mỉm, cô biết, thứ khiến anh muốn ly hôn, không phải chỉ vì cô, mà là vì cô người tình mà anh bên cạnh bấy lâu nay không muốn anh còn ở bên cạnh cô nữa.

Cô vẫn nhớ như in ngày hôm đó, ngày mà cô vô tình phát hiện ra những dòng tin nhắn mùi mẫn hai người gửi cho nhau vào mỗi đêm. Thế mà cô đã nghĩ rằng, những đêm khuya khoắt thức trắng, là anh đã miệt mài làm việc để kiếm tiền và nuôi dưỡng cho cái gia đình nhỏ bé mà cô đã vun đắp bấy lâu nay. Nghiệt ngã thay khi những điều cô hi vọng không phải như thế.

Anh đang ngoại tình với một cô gái trẻ tuổi, chắc là nhỏ hơn cô vài tuổi nhưng sự khác biệt giữa hai người quá lớn. Cô ta trẻ, đẹp, ăn mặc sành điệu, gương mặt toát lên sự thanh tú mà đáng lẽ ra thời gian đã lấy đi của cô. Hai người làm chung công ty, hẳn là vì vậy nên họ đã có nhiều thời gian ở bên nhau, tìm hiểu và biết đâu được cũng đã có nhiều đêm nồng ái trong những hôm anh nói rằng “Anh phải đi công tác”.

Chỉ cần nghĩ đến điều đó, cũng đủ khiến từng cơn đau trong tận đáy lòng cuộn dâng, khiến những giọt nước mặt nóng hổi càng thêm lăn dài. Cô không muốn mình phải từ bỏ đi thứ gọi là gia đình này. Dù có chuyện gì, cô cũng không thể từ bỏ nó.

Cô lén anh lắp đặt thiết bị theo dõi trên xe của anh. Cô đã nghĩ gì vậy? Làm như thế chỉ càng khiến trái tim cô thêm tổn thương. Nhưng cô vẫn muốn biết, anh ở đâu và đang làm gì với ai.

Anh đang ra ngoài, nơi anh đang đến không phải công ty, phải chăng anh đang đến với cô ấy? Cô thay vội bộ quần áo, nhanh chóng gọi một chiếc taxi và đến nơi đó. Đó là một căn nhà 2 tầng màu trắng với cảnh cổng khép hờ hững. Cô hồi hộp, lo lắng lắm. Cô muốn bước vào, nhưng sợ bản thân mình phải nhận sự đả kích lớn. Nhưng rồi, cô vẫn đã bước vào.

Phía trước mặt cô, là hai người đang ôm hôn nhau thắm thiết trên chiếc ghế salon màu hồng nhẹ. Nhìn nó thật ấm cúng, thật đáng yêu, không lạnh giá như lòng cô lúc này. Cô đứng như người chết lặng giữa căn phòng khách đó. Cả hai người họ cũng nhìn cô, trong mắt anh lúc này có chút áy náy, có chút lo sợ vương chút khó chịu. Chắc anh đang tự hỏi, tại sao cô biết nơi này.

Cô ngồi xuống một cách tự nhiên, nhưng thật chất không phải vậy. Lòng cô đang như lửa đốt và bản thân cô đang không biết phải làm gì lúc này, nhưng cô vẫn giấu tất cả vào sâu trong lòng. Ngày hôm đó, cô đã có một cuộc nói chuyện mặt đối mặt giữa 3 người. Anh yêu cô ấy, cô ây cũng cũng yêu anh. Hai người đến với nhau vì tình yêu? Cô cũng không biết nữa, cô chỉ biết rằng, tình yêu của anh bây giờ đã không còn dành cho cô nữa.

” Anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em, anh sẽ là người chăm sóc em suốt cuộc đời này” là những câu nói anh đã từng thốt lên trong đêm tân hôn, nó cứ văng vẳng bên tai càng khiến cô thêm choáng váng. Giờ đây, cô không thể nghe thêm điều gì khi xung quanh cô chỉ còn lại những âm thanh ù ù đến đau nhức.

Cô đứng dậy, bước ra khỏi căn nhà mang lại đau thương cho mình. Cô đã đi bộ một quãng đường thật xa, đi đến nơi cô không biết là đâu. Ngồi lại dưới một quán nước mía ven đường, uống một hơi hết ly nước mía đầy đá kia, cô sốc lại tinh thần của mình và quay về nơi đã từng được gọi là nhà kia.

Sau ngày hôm ấy, cô đã quyết định ly hôn. Mọi thủ tục diễn ra nhanh chóng trong sự quyết đoán của cô và sự có lỗi của anh. Nhưng điều đó không làm cô thêm đau khổ. Và cô đã tự mình kết thúc mọi chuyện như thế.

Ngày chính thức không còn là gì của nhau, cô đã thấy một cánh cửa mới mở ra với mình. Một cánh cửa cô tự mở ra cho mình.

Nguồn: Dịch vụ thám tử tư Cần Thơ

Rate this post