Những câu nói khiến chồng “mê mẩn” làm mọi điều bạn muốn

0
1799
Những câu nói khiến chồng
Những câu nói khiến chồng "mê mẩn" làm mọi điều bạn muốn

Dù bạn và chồng đã cưới nhau lâu hay chỉ mới là vợ chồng son, thì những câu nói dưới đây đều sẽ làm cho chồng mê mẩn bạn và cuộc “yêu” của hai bạn trở nên mặn nồng và nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Hãy cùng tham khảo thử nhé.

” Em biết anh muốn gì”

Đúng là phụ nữ không nên quá chủ động, bởi phụ nữ chủ động quá sẽ làm đàn ông thấy khá chán và họ thấy bản thân không có “đất” để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình là che chở và bảo vệ phụ nữ. Cũng như phụ nữ quá chủ động thể hiện tình cảm sẽ làm đàn ông thấy mất hứng thú, bởi họ thích được thử thách được săn bắt hơn là những điều đạt được quá dễ dàng. Nhưng riêng về việc “nhạy cảm” này, họ lại mong muốn phụ nữ chủ động hơn bao giờ hết.

“Em biết anh muốn gì”

Chỉ với câu nói này, bạn sẽ làm chàng vô cùng hưng phấn và tò mò muốn biết được hành động tiếp theo của bạn sẽ là gì. Chàng sẽ thấy vô cùng kích thích khi thấy bạn chủ động và cuộc “yêu” của hai bạn sẽ diễn ra cuồng nhiệt hơn.

“Anh là người tuyệt vời nhất”

Nói đàn ông yêu bằng mắt là đúng, nhưng nói họ yêu bằng tai cũng chẳng sai.  Đối với đàn ông, chẳng việc nào tự ti hơn là việc bị chê yếu kém chốn “phòng the”. Vì thế, đừng tiếc lời khen ngợi chàng, bởi điều này sẽ làm cho chàng tự tin, hưng phấn hơn.

“Anh là người tuyệt vời nhất”

Bạn càng đề cao “khả năng” của chàng thì sẽ càng lo cho chàng nhiệt tình hơn và chiều bạn hơn trong những lần tiếp theo. Hơn nữa, việc bạn khen như vậy cũng ngầm cho chàng hiểu bạn yêu và tôn trọng những thứ chàng đang có, cũng như tôn trọng mối quan hệ của bạn và chàng. Điều này sẽ làm cho chàng tôn trọng và giữ gìn mối quan hệ của cả hai hơn.

“Em muốn anh làm ……………”

Bên cạnh việc chủ động để “chiều chồng” , thì bạn cũng không nên ngại chia sẽ cho chàng rằng bạn muốn gì. Bởi điều này sẽ làm cho “trận đấu” của cả hai ngày càng hòa hợp và thăng hoa hơn.

“Em muốn anh làm ……………”

Đã là vợ chồng, bạn nên thoải mái hơn, đừng ngại sẻ chia cũng nhau những yêu cầu, mong muốn của cả hai. Bởi điều này không có gì là ghê gớm hay sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong mắt chồng cả, mà ngược lại, nó sẽ làm cho chồng thấy bạn tin tưởng và tôn trọng anh ấy nên mới có thể chia sẻ với anh ấy những ước muốn thầm kín ấy.

Nguồn: Thám tử Đông Nam

Những câu nói khiến chồng “mê mẩn” làm mọi điều bạn muốn
5 (100%) 1 vote