Cẩm nang giữ chồng chung thủy

0
533
Cam nang giu chong chung thuy
Cam nang giu chong chung thuy

Bạn luôn lo lắng ngoài kia có quá nhiều cạm bẫy cám dỗ chồng mình. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy nắm bắt ngay những tuyệt chiêu sau để giữ chồng luôn chung thủy với bạn.

Không đóng vai “quản giáo” đối với chồng. 

Vẫn biết vợ cần “giữ chồng” nhưng không phải theo kiểu “tra khảo”, theo dõi từng bước chân của chồng mà bằng phương cách “lạt mềm buộc chặt”. Ngươi vợ nên đảm đang việc nhà, chăm sóc con cái, lo công việc nhà chồng thật chu đáo. Những điều này thường khiến chồng cảm thấy có lỗi với vợ và tự đình chỉ hành vi sai lầm.

Luôn là người bạn đời tin cậy của chồng. 

Đàn ông thường chọn vợ là người mà họ cảm thấy luôn thoải mái khi ở bên nàng, trò chuyện tâm đắc và có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn, không hề khiên cưỡng, căng thẳng. Nếu làm được điều này trong suốt cuộc sống hôn nhân, người vợ có quyền yên tâm về lòng chung thuỷ của chồng.

luon la nguoi ban doi dang tin cay cua chong
luon la nguoi ban doi dang tin cay cua chong

=> Tìm hiểu ngay những dấu hiệu chồng ngoại tình mới nhất

Nồng nhiệt trong sinh hoạt vợ chồng. 

Nếu vợ cứ như “bị bông”, hay “khúc gỗ” những lúc gần gũi vợ chồng thì không bị chán mới là chuyện lạ. Vì thế chị em nên cùng chồng có sáng kiến hoặc “đổi mới”, làm phong phú về hình thức, nội dung của “chuyện ấy”. Như thế vợ chồng sẽ luôn có hứng thú, quan tâm đến nhau hơn

nong nhiet trong quan he vo chong
nong nhiet trong quan he vo chong
Thường xuyên chăm sóc ngoại hình, làm đẹp. 

Nếu người vợ tự cho quyền được “lôi thôi, nhếch nhác” khi đã có chồng con thì đó sẽ là sai lầm tai hại. Đàn ông ở bất cứ tuổi nào cũng ưa chuộng vẻ đẹp thanh lịch của phụ nữ, nhất là đối với vợ là người đàn bà gần gũi nhất của chồng. Chị em cần học cách ăn mặc, trang điểm phù hợp với tuổi tác, cơ thể của mình để chồng ngạc nhiên vì khiếu thẩm mỹ và cảm thấy “sang vì vợ”.

Nguồn: Thám tử Đông Nam