Cách hành xử thông minh khi biết chồng ngoại tình

0
826
Chồng ngoại tình và cách xử lý thông minh của cô vợ
Chồng ngoại tình và cách xử lý thông minh của cô vợ

Câu chuyện được chia sẻ từ một vị khách hàng xin giấu tên của Công ty thám tử tư Cần Thơ. Chúng tôi xin chia sẻ lại với bài viết sau như một lời động viên đến những người cũng đang chung tâm trạng.

Chị N là con gái út trong một gia đình có 4 người con. Anh chị em dần lớn và rời xa bố mẹ, lên nơi thị thành đông đúc làm ăn và định cư, để lại chị với gánh lo nhọc nhằn nhưng không nỡ rời xa bố mẹ. Chị ngậm ngùi lấy chồng và sinh sống tại vùng quê nghèo mặc cho ước muốn lên nơi đông đúc, ồn ã kia như bao người. Thế mà ai có ngờ, lí do để chị lên nơi chị ngày đêm khao khát đó, lại khiến người ta đau lòng đến phát quặn.

Chồng chị N vì muốn gia đình có cuộc sống khá giả, sung túc hơn nên theo bước một người bạn, lên Sài Gòn lập nghiệp. Chi phí mỗi lần về khá cao với tiền xe cộ, tiền lương nghỉ làm, tiền quà cáp khiến anh hạn chế về nhà hơn, vài năm chắc mới có một lần họp mặt. Vợ chồng xa cách là thế, nhưng chị N vẫn luôn tin tưởng, ngày đêm chăm bẵm, lo lắng cho cả việc họ nhà ngoại lẫn nhà nội.

Ban đầu, những cuộc gọi thường xuyên về nhà là niềm động lực để chị có thể tiếp tục một cuộc sống không chồng cạnh bên. Sau thưa thớt dần những câu gọi điện hỏi thăm mà thay vào đó là những câu chối bỏ, rằng “anh bận lắm”. Tình cảm vợ chồng từ đó như có một khoảng cách nào đó xen vào giữa làm sự tin tưởng trước giờ trong chị có chút lung lay. Phải chăng anh đã có người khác? Phải chăng ai đó đã khiến anh thay lòng?

Chồng ngoại tình và cách xử lý thông minh của cô vợ
Chồng ngoại tình và cách xử lý thông minh của cô vợ

Tìm lại người bạn thân của mình từ nhỏ để tâm sự, chị được khuyên không nên làm to chuyện với chồng khi chưa chắc chắn. Chị đến với Dịch vụ thám tử Cần Thơ chúng tôi và tâm sự. Sau 1 tuần theo dõi, sự thật cũng được bày ra. Anh đang ngoại tình với một cô gái, gia đình cũng không khá giả, cũng không nhiều tiền, nhưng cô có nhan sắc. Làn da trắng, nụ cười tươi tắn, vẻ ngoài luôn toát lên sự vui vẻ, khác hẳn với chị. Khi nhìn thấy những bức hình chúng tôi cung cấp, chị đã mỉm cười và nói rằng “Bỉu sao anh ấy thích”.

Vài tháng sau khi gặp lại, chúng tôi hỏi thăm và được biết, sau ngày hôm ấy, chị đã chủ động gọi điện cho chồng mình, đề nghị một cuộc gặp trực tiếp ngoài quán cà phê và nói chuyện thẳng thắn. Một mình chị đã lên Sài Gòn để gặp mặt anh, lần đầu tiên lên và cũng là lần chị ghi nhớ nhất trong suốt cuộc đời của chị.

Đàn bà, làm ầm ĩ mọi chuyện khi biết chồng ngoại tình là điều khó tránh khỏi. Nhưng với chị, chị đã bình tĩnh và đối mặt với chuyện của mình một cách thản nhiên như thế. Bởi chị quan niệm rằng, đã hết yêu thương, thì chia tay là liều thuốc hữu hiệu nhất để cả 2 người đều không dằn vặt và đau đớn.

Giờ đây, chị có bên mình đứa con nhỏ, có gia đình bên chồng yêu thương và vẫn coi như người trong nhà, có bạn bè bên cạnh. Chị đã đi làm, có cuộc sống tự chủ như trước giờ chị vẫn mong ước.

Kể đến đây, chị đã nói ” Chị không thấy hối hận vì những điều mình đã làm ngày ấy”.

Chúng tôi tin rằng, với câu chuyện trên đây sẽ giúp những người đang trong tình huống như trên có thể tìm được lối đi tốt hơn cho cuộc sống sau này của mình. Bởi mọi con người đều xứng đáng có một cuộc sống tốt hơn.

=> Tham khảo phí thuê thám tử tại Cần Thơ

Nguồn: Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Cách hành xử thông minh khi biết chồng ngoại tình
5 (100%) 2 votes