Dịch vụ tìm người mất tích tại Cần Thơ

0
1735
Tìm người mất tích tại Cần Thơ

Chào các bạn. Khi mà xã hội ngày càng nhiều biến động, có không ít trường hợp bỏ nhà ra đi, vì một lý do nào đó mà tự nhiên bỏ nhà ra đi trong sự lo lắng của gia đình và bạn bè. Cùng Thám tử Đông Nam tìm hiểu một số nguyên nhân và cách thức của dịch vụ tìm người mất tích tại Cần Thơ nhé !

1.Con bỏ nhà ra đi mất tích khiến bố mẹ lo lắng

Những trường hợp con cái bỏ nhà ra đi do áp lực học tập hay vì hư bị bố mẹ đánh bỏ nhà ra đi trở nên phổ biến. Chúng tôi có gặp trường hợp của chị H tại quận Ninh Kiều. Chị mắng cháu và có đánh cháu do cháu nói dối chị đi chơi điện tử với bạn. Sau đó cháu tự ái cũng bỏ nhà ra đi, không cầm theo cái gì và không liên lạc về với gia đình

2.Vợ bỏ chồng đi không lý do

Trường hợp vợ bỏ chồng đi lên chùa xuống tóc đi tu, không nói gì với chồng với con, gia đình. Còn nhiều trường hợp vợ bỏ nhà ra đi mà chúng tôi đã làm.

3.Mẹ già bỏ nhà đi

Sống cùng con cái đối xử không tốt, nhiều người cao tuổi không chịu được, không biết nương tựa vào đâu nên bỏ nhà ra đi mất tích.

4.Tìm kiếm con nợ mất tích

Đây là trường hợp nhiều nhất mà chúng tôi vẫn làm, tìm con nợ mất tích, nợ tiền rồi bỏ trốn. Chúng tôi đã làm nhiều trường hợp và đã giúp nhiều doanh nghiệp hay cá nhân tìm được con nợ bỏ trốn
Mục đích tìm kiếm để tìm ra đối tượng đó hiện giờ đang ở đâu? Và đưa đối tượng trở về nhà
Bằng các nghiệp vụ chuyên môn cao, chúng tôi đã và đang giúp được rất nhiều khách hàng giải tỏa được sự lo lắng cũng như tìm kiếm được những đối tượng tưởng chừng như không thể tìm được.

Nguồn: Thám tử Cần Thơ