Dịch vụ tìm gián điệp trong công ty – Thám tử tư Cần Thơ

0
1198
Dịch vụ tìm gián điệp trong công ty - Thám tử tư Cần Thơ

Hôm nay, hoạt động gián điệp kinh tế thường quan tâm đến dữ liệu tài chính, sở hữu trí tuệ, bí mật thương mại và dữ liệu khách hàng. Họ có thể ăn cắp thông tin với mục đích tống tiền, cạnh tranh nhưng “động lực là sự xâm nhập phổ biến nhất làm gián điệp doanh nghiệp. Hôm nay công ty thám tử Cần thơ chúng tôi xin điểm qua dịch vụ trà trộn điều tra thông tin doanh nghiệp tại Tỉnh Cần thơ.

Giới thiệu dịch vụ tìm gián điệp trong công ty:

Có lẽ bạn đang đặt rất nhiều câu hỏi: Tại sao khách hàng “giá trị” của những gì bạn đang mất đi một đối thủ cạnh tranh? Trong khi bạn luôn cố gắng để phục vụ khách hàng của chúng tôi một cách tốt nhất. Thiết kế mới và các chiến lược kinh doanh của các đối thủ của bạn luôn luôn “có chúng” và luôn luôn “đi trước” bạn.

Công ty Thám tử Đông Nam bộ là công ty hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao kết hợp với chuyên môn trong kỹ thuật điều tra. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những giải pháp hiệu quả nhất.

Các hình thức của hoạt động gián điệp điều tra thông tin kinh tế:

Một trong những cách dễ dàng thành công nhất cho người ngoài thâm nhập vào một tổ chức và không phải là một điều rất kỹ thuật: theo một cán bộ có thẩm quyền ở cửa trước. Để làm điều này, chỉ đơn giản là điệp viên trong bộ đồng phục hay mang huy hiệu giả.

Một khi nó là bên trong, gián điệp có nhiều cách để thâm nhập vào các thông tin nhạy cảm. Họ có thể mạo danh nhân viên IT để sao chụp các tài liệu tìm thấy tại bảng trống. Hoặc họ có thể đi đến một phòng họp trống, mở máy tính xách tay của bạn và ăn cắp dữ liệu từ hệ thống. Theo kịch bản này, các điệp viên thường đi thành cặp để dễ dàng thuyết phục, tạo dáng như một nhà tư vấn và nhân viên làm.

Trong vai trò là nhân viên để tìm gián điệp doanh nghiệp:

Những tên gián điệp doanh nghiệp thường cải trang thành nhân viên IT vì điều này giúp họ có vẻ hợp pháp trong khi ngồi tại máy tính. Thường được sử dụng chiến thuật là để tìm văn phòng trống hoặc yêu cầu nhân viên phải rời khỏi bàn làm việc của họ để nâng cấp phần mềm chống virus, ví dụ. Họ cũng có thể che giấu nhân viên vệ sinh để vào sau giờ làm.

 

Một cách khác để xâm nhập đặt ra nhân viên của một công ty như khách như: điện, bảo trì điện thoại, giám sát báo động chống trộm hoặc người từ các sở cứu hỏa để kiểm tra báo động khói.

Tất nhiên không phải mọi gián điệp áp dụng cách tiếp cận công nghệ thấp.

Một cách hiệu quả các phần mềm gián điệp là để dành tiền cho nhân viên nội bộ để ăn cắp thông tin. Theo Winkler, lừa không cần công nghệ cao, nhân viên chỉ cần sử dụng để truy cập các dữ liệu tải mức bình thường hơn.

Những tên gián điệp doanh nghiệp một lần bên trong có thể gây tổn hại cho động cơ sử dụng thông tin bị đánh cắp tổ hợp phím (keystroke logger). Một số các thiết bị để gửi thông tin e-mail về tổ hợp phím của người dùng đến một địa chỉ e-mail máy tính được xác định trước trong khi các thiết bị khác để lưu trữ thông tin này trong bộ nhớ. Các thiết bị này hầu như không thể phát hiện.

Gián điệp lừa đảo:

Wikipedia định nghĩa phishing là một hình thức ứng dụng gián điệp sử dụng một loạt các kỹ thuật để làm cho mọi người công bố thông tin (chẳng hạn như mật khẩu) hoặc tiết lộ dữ liệu bí mật bằng cách nhấn vào liên kết cho phép người khác có thể điều khiển máy tính từ xa. Thật vậy, xem các Viện SANS lừa đảo là một trong những nguy cơ an ninh Internet lớn nhất có thể.

Trang chủ: Dịch vụ thám tử tại cần thơ

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here