Thuê thám tử tư tại Sóc Trăng, dịch vụ thám tử tư ở Sóc Trăng

0
2214
Thuê thám tử tư tại Sóc Trăng, dịch vụ thám tử tư ở Sóc Trăng
Thuê thám tử tư tại Sóc Trăng, dịch vụ thám tử tư ở Sóc Trăng

Dịch vụ thám tử tư Sóc Trăng là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Được quý khách hàng giao phó trách nhiệm cho dịch vụ thám tử, công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo cả về dịch vụ lẫn trách nhiệm của nhân viên công ty thám tử tại Sóc Trăng.

Công ty thám tử tại Sóc Trăng

Công ty thám tử Đông Nam
Công ty thám tử Đông Nam

Giới thiệu đôi nét về tỉnh Sóc Trăng:

Sóc Trăng nằm cách thành phố Cần Thơ 62 km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km. Nằm trên quốc 1A nối liền các tỉnh miền Tây Nam Bộ như : Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau. Bao gồm 8 huyện, 2 thị xã, trong đó có 17 phường, 12 thị trấn và 80 xã. Tổng diện tích của tỉnh Sóc Trăng là 6.348,5 km2 với 1.738.800 người (năm 2013). Với nền kinh tế phát triển, cạnh tranh thị trường, Sóc Trăng là địa điểm lí tưởng để công ty thám tử Cần Thơ phát triển dịch vụ thám tử tại đây.

Về công ty thám tử tư Sóc Trăng:

Công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ giấy tờ pháp lí, địa chỉ rõ ràng, minh bạch. Khác với các công ty thám tử khác, chúng tôi có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất, bảo mật tuyệt đối và đặc biệt rất tiện ích, không tốn kém thời gian của quý khách.

Công ty thám tử Sóc Trăng với phương châm làm việc nhanh – gọn – lẹ, chính xác, bảo mật tuyệt đối. Quý khách làm đến với dịch vụ của công ty sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên của công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp trong việc xử lí thông tin, tìm kiếm, điều tra, theo dõi mục tiêu 24/24. Công ty có rất nhiều dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn.

Các dịch vụ của công ty thám tử Sóc Trăng :

  • Theo dõi ngoại tình.
  • Điều tra biển số xe.
  • Xác minh số điện thoại.
  • Cài đặt phần mềm giám sát.
  • Truy tìm người mất tích.
  • Điều tra thông tin.
  • Dịch vụ đòi nợ thuê.
  • Thám tử doanh nghiệp.
  • Dịch vụ vệ sĩ.

Các dịch vụ thám tử tư của chúng tôi rất tiện ích với cài đặt phần mềm theo dõi 24/24 để biết được người bạn muốn điều tra đang ở đâu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật hình hành, video và ghi âm cho quý khách hàng. Được xem là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ thám tử, vì vậy quý khách hàng yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Thuê thám tử tư giá rẻ, chất lượng tại công ty thám tử Sóc Trăng

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giá cả rẻ nhất, phù hợp nhất cho quý khách hàng. Để biết thêm về công ty cũng như những thông tin hữu ích liên quan đến thám tử liên hệ hotline: 0902.688.793 để được tư vấn trực tiếp.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi.

Xem chi tiết tại: https://thamtutudongnam.com/