Câu chuyện các bà vợ gắn thiết bị theo dõi GPS trên xe chồng

0
2487
Câu chuyện các bà vợ với thiết bị theo dõi GPS trên xe theo dõi chồng
Câu chuyện các bà vợ với thiết bị theo dõi GPS trên xe theo dõi chồng

Thiết bị theo dõi, định vị GPS đang là một trong những sự lựa chọn được rất nhiều các chị vợ ưu ái. Vì sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau đây.

Lắp đặt thiết bị GPS trên xe theo dõi chồng.

Chị N – một khách hàng của Thám tử tư Cần Thơ đã hớn hở kể lại rằng “Hồi nghi ngờ ổng ngoại tình, chị chán lắm, chẳng thiết tha làm gì cả”. Chị không thể thuê thám tử tư vì anh chồng được cái ma mãnh, đi đâu cũng kín đáo, nhìn trước nhìn sau. Đã nhiều lần thuê thám tử nhưng đều bị anh chồng cho “out” khi chen vào các con hẻm nhỏ để tránh. Rồi một lần nọ, chị tìm đến công ty thám tử Cần Thơ và được tư vấn sử dụng thiết bị định vị GPS, gọn nhẹ, dễ sử dụng lại chẳng lo phát hiện. Bữa đó, chị tự xì bánh xe mình giả hư và mượn xe anh chồng, nhanh chóng đến chỗ hẹn với nhân viên công ty thám tử Cần Thơ để gắn thiết bị rồi bình thản ra về. Kể từ đó, chị chẳng phải chờ đợi thám tử báo cáo nữa, những lúc muốn biết anh chồng ở đâu, chỉ nhẹ nhàng rút điện thoại ra là biết hết. “Từ bữa đó đến nay, chị khoẻ re, cũng chẳng thấy ổng đi đâu đáng nghi nên tinh thần cũng tốt hẳn”.

Lắp đặt thiết bị GPS trên xe theo dõi chồng.
Lắp đặt thiết bị GPS trên xe theo dõi chồng.

Cũng như trường hợp chị N, chị U nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng không thể làm gì được, chi phí thuê thám tử lại quá đắt khiến chị không thể kham nổi. Vì thế, chị đã lựa chọn lắp đặt thiết bị theo dõi GPS này như giải pháp thay thế. Chị nói rằng ” Ban đầu em chỉ định dùng thử thôi, vì nghĩ xa vậy sao mà nó biết ảnh đang ở đâu được. Vậy mà không ngờ đúng ghê luôn đó chị, ảnh ở đâu em cũng biết hết á”.

Liên hệ thám tử lắp đặt thiết bị theo dõi.

Đúng vậy, đã có nhiều chị đến và hỏi thêm công ty thám tử Đông Nam về tính năng thật sự của chiếc định vị theo dõi này. Để theo dõi chi tiết thêm về Thiết bị định vị cho xe bằng GPS, quý khách có thể liên hệ ngay với Thám tử Đông Nam.