Định vị sim Viettel tại Cần Thơ đảm bảo chính xác 99%

0
1992
Định vị sim Viettel tại Cần Thơ

Chào các bạn, các bạn đang cần dịch vụ định vị sim Viettel tại Cần Thơ. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ định vị chính xác, kết quả thể hiện trực quan trên google map. Các bạn cần sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0902.688.793 để được tư vấn chính xác.

Định vị sim Viettel cần những gì ?

Để định vị sim Viettel,các bạn cần phải nắm rõ sim Viettel đang hoạt động, không được khóa máy. Chủ nhân có thể không nhấc máy nhưng miễn sao vẫn cho sim hoạt động. Chúng tôi sẽ định vị với vị trí chính xác 99%

Nguyên tắc định vị qua sóng điện thoại là như thế nào ?

Nhiều người lầm tưởng định vị qua điện thoại là định vị qua sóng GPS. Nhưng khi định vị qua sóng điện thoại là sẽ định vị vị trí của cây phát sóng điện thoại mà điện thoại đó đang bắt sóng. Nên vị trí phụ thuộc vào khoảng cách từ điện thoại tới cây phát sóng sẽ là vị trí tương đối

Khi nào cần định vị vị trí điện thoại dùng sim Viettel

Qua kinh nghiệm chúng tôi thấy những trường hợp như sau khách hàng thường hay sử dụng dịch vụ định vị vị trí qua sim điện thoại.

  • Tìm người mất tích
  • Tìm con bỏ nhà ra đi
  • Tìm con nợ bỏ trốn
  • Tìm đối tượng quấy phá đời tư cá nhân

Cách thức thanh toán và nhận thông tin

Chi phí để định vị sim Viettel12 triệu, chúng tôi sẽ định vị cho các bạn trong khoảng thời gian là 3 ngày. Chi phí trên bao gồm VAT và những chi phí phát sinh khác. Các bạn nhận thông tin bằng tin nhắn điện thoại, chúng tôi sẽ gửi vị trí về điện thoại và các bạn xem trên phần mềm Google map để biết chi tiết vị trí.

Về thanh toán: Các bạn thanh toán trước số tiền là 7 triệu. Sau khi có kết quả các bạn sẽ thanh toán nốt phần còn lại

Giới thiệu đôi nét về công ty thám tử Đông Nam

Công ty thám tử Đông Nam hoạt động tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây Nam Bộ với những dịch vụ như theo dõi ngoại tình, điều tra, xác minh theo yêu cầu của khách hàng. Làm việc trên phương châm trung thực – uy tín – bảo mật. Công ty Đông Nam sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nguồn : Thám tử Cần Thơ