Định vị số điện thoại nhà mạng Mobi, Vina tại Cần Thơ

0
2363
Định vị sim Mobifone, Vinaphone

Định vị số điện thoại nhà mạng Mobi, Vina tại Cần Thơ, hãy đến với dịch vụ của công ty Đông Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn vị trí sim hiện tại đang ở đâu với tọa độ chính xác nhất có thể.

Định vị sim điện thoại Mobi, Vina tại Cần Thơ thì cần làm gì ?

Để định vị được sim điện thoại, chủ thuê bao đang nằm ở đâu. Các bạn cần phải chắc chắn thuê bao đó hiện vẫn đang hoạt động và vẫn phải mở nguồn điện thoại, nếu tắt nguồn chúng tôi không thể xem được vị trí thuê bao đó. Kết quả không thể có ngay và cũng không thể chính xác được 100%.

Vị trí lệch khi định vị sim điện thoại Mobi, Vina là bao nhiêu ?

Khi định vị sim điện thoại tức là định vi qua cột sóng mà điện thoại đó đang bắt. Chỉ có định vị GPS từ vệ tinh mới đem lại kết quả chính xác được. Cái này các bạn chắc có lẽ cũng hiểu. Nêu khách hàng hỏi chúng tôi khi định vị sim điện thoại lệch có xa không. Câu trả lời là chưa biết được do chủ thuê bao đang nằm ở đâu, nếu ở trong khu vực dân cư đông đúc, nhiều cây sóng điện thoại thì có lẽ kết quả sẽ khả quan hơn. Còn không kết quả có sự sai lệch nhiều, nên khách hàng cũng không thể trách chúng tôi được.

=> Có thể bạn quan tâm: Cài đặt phần mềm giám sát điện thoại 

Vậy chi phí cho một lần định vị sim điện thoại là bao nhiêu ?

Chi phí để định vị sim điện thoại Mobi, Vina là 10 triệu cho 1 tuần định vị. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin trong vòng 1 tuần. Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi chỉ muốn 1,2 ngày có được không. Câu trả lời là không được vì chúng tôi chỉ có gói 1 tuần.

Khi nào nên sử dụng phương pháp định vị qua sim điện thoại ?

Theo kinh nghiệm làm việc lâu năm, các bạn nên sử dụng phương pháp này khi không còn chút manh mối gì về đối tượng. Thường chúng tôi chỉ làm khi sử dụng dịch vụ tìm người mất tích. Khi đối tượng không để lại manh mối gì để trong quá trình điều tra. Chúng tôi mới sử dụng phương pháp này. Do khả năng và thông tin thu lại chưa hẳn là chính xác nên nhiều trường hợp cũng không thể tìm ra được. Nhưng còn nước còn tát. Chúng tôi luôn nói rõ ràng để khách hàng hiểu, không lừa đảo và hứa hẹn như những công ty khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0902.688.793 để được tư vấn rõ ràng hơn nhé !

Thay mặt ban giám đốc công ty thám tử Đông Nam, chúc các bạn luôn tràn đầy sức khỏe !