Muốn làm mẹ đơn thân vì sợ cảnh thấy chồng ngoại tình

0
904
Muốn làm mẹ đơn thân vì sợ cảnh thấy chồng ngoại tình
Muốn làm mẹ đơn thân vì sợ cảnh thấy chồng ngoại tình

Chẳng còn xa lạ gì nữa những cảnh chồng ngoại tình, đánh đập, hành hạ và bỏ rơi vợ con trong xã hội ngày nay. Chính vì vậy có rất nhiều cô gái muốn làm mẹ đơn thân vì sợ cuộc sống hôn nhân phải chịu nhiều áp lúc từ nhiều thứ, đặc biệt vấn đề chồng ngoại tình.

Ý nghĩ muốn làm mẹ đơn thân.

Ý nghĩ muốn làm mẹ đơn thân.
Ý nghĩ muốn làm mẹ đơn thân.

Tôi năm nay đã 28 tuổi là một cô gái văn phòng xinh đẹp, có mức thu nhập ổn định. Tôi và người yêu đã yêu nhau được 3 năm cả hai đều có sự nghiệp ổn định. Gia đình anh đang muốn chúng tôi kết hôn vì cả hai cũng đã chín chắn, cuộc sống cũng ổn định. Nhưng tôi không muốn làm đám cưới vì không muốn phụ thuộc, gò bó vào cuộc sống hôn nhân, tôi chỉ muốn làm một người mẹ đơn thân.

Ý nghĩ này đã xuất hiện trong đầu tôi khi chúng tôi quen nhau được một năm, tôi đã phát hiện anh lén lút nhắn tin tán tỉnh yêu đương với một cô gái khác. Sau khi bị tôi phát hiện anh cũng đã xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ dám làm gì sai trái sau lưng tôi. Tôi lúc đó cũng rất yêu anh và không muốn mất anh nên tôi quyết định tha thứ cho anh để cả hai bắt đầu lại. Tuy nhiên từ lần đó tới giờ tôi vẫn cảm thấy sợ sau này rất có thể anh sẽ làm như vậy với tôi một lần nữa. Mặc dù hiện tại anh rất tốt với tôi, không làm gì khiến tôi buồn nhưng tôi vẫn không thể quen những gì mà anh đã giả dối. Chính vì vậy mà tôi không muốn kết hôn với anh mà chỉ muốn làm mẹ đơn thân.

Chồng ngoại tình.

Chồng ngoại tình.
Chồng ngoại tình.

Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều áp lực, đặc biệt vấn đề chồng ngoại tình. Tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều, có rất nhiều chị em nói về chuyện chồng ngoại tình, đa số đàn ông đều ngoại tình chỉ là bị phát hiện hay chưa phát hiện thôi. Vì vì tôi không đủ tự tin để xây dựng hạnh phúc gia đình vào lúc này.

Tôi biết là phụ nữ ai cũng mong có người đàn ông của riêng mình, người mà mình có thể yêu thương, là chỗ dựa vững chắc. Nhưng không phải chị em nào cũng có được may mắn đấy, có người do duyên số, do hoàn cảnh và nhiều lý do khác. Để tìm được một người có thể cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn gia đình thì thật sự rất khó. Tôi cũng rất ngưỡng mộ những bà mẹ đơn thân ngày nay, họ đủ mạnh mẽ để làm điều mình muốn.

Tuổi sinh đẻ thì có giới hạn vì vậy tôi cũng mong muốn sớm sinh con trước 35 tuổi tuy nhiên tôi vẫn còn đủ can đảm để làm được điều này. Thực lòng tôi không biết phải làm sao vào lúc này.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Đông Nam

Muốn làm mẹ đơn thân vì sợ cảnh thấy chồng ngoại tình
Rate this post