Tại sao có vợ hiền, đảm đang mà chồng vẫn ngoại tình ?

0
725
Đôi khi hãy hờ hững với chồng

” Mình chán nản quá, mình phải làm sao, phải thay đổi như thế nào để chồng không chán mình mà đi ngoại tình đây” – Một người vợ chia sẻ

” Em chẳng muốn thay đổi gì, em hài lòng với bản thân em, anh chấp nhận thì mình quen tiếp “ – Một cô “hồ ly tinh” cho hay

” Em đã hy sinh vì anh như vậy, thì anh phải …. “ – Một người vợ than thở

” Em làm thế vì em yêu anh, yêu đương thì phải thoải mái, em không thích nặng nề” – Một cô “hồ ly tinh” nói

Đọc đoạn hội thoại ngắn trên, chắc bạn đã phần nào đoán được lý do tại sao đã có vợ hiền, đảm đang nhưng các ông chồng vẫn ngoại tình và nhiều khi bị trói chân bởi các nàng “hồ ly tinh” rồi phải không nào, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

=> Tham khảo dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín tại Cần Thơ

Trách móc hay hờ hững

Trong khi các người vợ thường hay trách móc chồng như “Sao anh không gọi cho em? Sao giờ mới trả lời tin nhắn?… “ . Và đa phần trong những trường hợp này, các cô vợ sẽ có điểm chung là , luôn là người chờ đợi, chờ đợi trong mọi hoàn cảnh và cả chủ động thể hiện tình cảm để mong mỏi được đáp lại trong mọi lúc.

Đôi khi hãy hờ hững với chồng

Trong khi với các cô “hồ ly tinh” thì những tin nhắn sẽ là “Em đang làm gì thế? Đã ăn uống gì chưa? Sao không trả lời anh? Lại giận hờn anh gì à? Thôi mà, anh năn nỉ mà… “ Và các cô nàng này khá hờ hững, thậm chí là bỏ lơ các anh.

Đàn ông suy cho cùng cũng chỉ là những đứa trẻ trong thân xác lớn, nên để hiểu và nắm bắt anh ta cũng không quá khó. Nếu bị rơi vào trường hợp này, các chị vợ nên thay đổi bằng cách ngay từ đầu không nên quá niềm nở, nhiệt tình, không thể hiện tình cảm quá nhiều. Bởi điều này sẽ làm chồng bạn cảm thấy dư thừa hoặc cảm thấy chuyện bạn ở đó chờ đợi là chuyện hiển nhiên, đồng nghĩa với những hy sinh và cố gắng của bạn sẽ không được anh ta thừa nhận. Dù đã kết hôn, đôi khi hãy cứ cho phép bản thân cư xử như khi hẹn hò, cho chồng bạn phải chờ đợi, phải mong ngóng nhớ nhung bạn.

Ngoan hiền đúng lúc, chủ động đúng nơi

Những người vợ đảm đa phần khá ngoan hiền và chỉnh chu, cơ bản những người phụ nữ này đúng nghĩa được chọn để cưới làm vợ bởi họ sinh ra là ở vị trí đó, là ở vị trí người có thể chu toàn mọi việc, hy sinh mọi sự vì chồng con. Nhưng mấy ai thấy được giá trị của sự hy sinh ấy? Mấy ai trân trọng điều ấy? Hay những người chồng may mắn có được người vợ ngoan hiền thì cứ để ở nhà như “Của để dành” và mặc định vợ sẽ phải ở mãi nơi ấy, trong khi họ ra ngoài ngoại tình, “trêu hoa, ghẹo nguyệt”

Vì thế, thay vì cứ nhất nhất làm một người vợ ngoan hiền, thì bạn hãy thử biến hóa đa dạng bản thân thử xem nào? Bạn có bao giờ tìm hiểu tại sao đấng mày râu đôi khi bị thu hút bởi “gái hư” nhiều thế không? Có những người còn mê mệt và chấp nhận mất tất cả vì “gái hư”. Tại sao ư? Tại “gái hư” cho họ những trải nghiệm mà chắc chắn không cô vợ ngoan nào làm được. “Gái hư” cho đàn ông hiểu được cảm giác của mong chờ, nhung nhớ, có đó nhưng mất đó nó như thế nào. Giải thích đơn giản là “gái hư” cho đàn ông những cảm xúc y như những gì anh ta đang bắt người vợ hiền phải chịu đựng ở nhà

Người vợ thông minh phải biết “hư” đúng chỗ

Vậy thì, thay vì làm một người vợ hiền, chung thủy chờ chồng, bạn hãy biết chủ động đúng lúc. Mà nói một cách thẳng thắn ở đây, đàn ông có thể thích phụ nữ thụ động trong lúc tán tỉnh để họ được thể hiện sức mạnh của họ. Nhưng với vị trí trong phòng, thì họ lại thích một người phụ nữ cuồng nhiệt, chủ động hơn.

Có một câu nói khá đúng mà các cô vợ có thể tìm hiểu và áp dụng thử, đó là ” Hãy là một quý bà trong phòng khách, một đầu bếp trong nhà ăn và là một “gái hư” trong phòng ngủ “ Chỉ cần xếp những vị trí kia ở đúng nơi, thì chắc chắn gia đình sẽ hạnh phúc.

Nguồn: Thám tử Cần Thơ

Tại sao có vợ hiền, đảm đang mà chồng vẫn ngoại tình ?
5 (100%) 1 vote